Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4669: Đức Mẹ Tiếp Tục Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ #93

Monday, May 17, 202112:52 PM(View: 395)

medjuCN 4669: Đức Mẹ Tiếp Tục Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ #93

Anh Phan Lễ là cư dân ở vùng San Diego, Nam California. Anh định đi hành hương với người chị là chị Hiếu Phan trong nhóm của chúng tôi. Giờ chót, anh có một cái hẹn quan trọng với sở An Sinh Xã Hội nên anh đến hành hương sau mấy ngày. Anh Lễ kể như sau:

"Tôi chưa bao giở ra khỏi nước Mỹ mà phải đi một mình tới làng Medjugorje. Tôi nghe lời chị, xin xe lăn và đưa cái giấy viết bằng tiếng Anh ra cho hãng máy bay. Thế là họ đưa đón tôi một cách chu đáo. Họ đưa tôi tới các hàng máy bay khi chuyển chuyến bay. Thật là cảm ơn Chúa và Mẹ đãcho phép tôi đến gặp Đức Mẹ Medjugorje trong lúc tôi bịnh tật và ngu dổt, không rành tiếng Anh."

Anh Lễ sau đó nhận được rất nhiều ơn lành của Mẹ tại Medjugorje. Như chúng tôi đã kể ở bài viết vào ngày lễ Tạ Ơn thì anh Phan Lễ kêu điện thoại để kể cho tôi nghe về sự kiện Đức Mẹ Maria hiện ra ở Medjugorje và nói chuyện với anh.

Đến sáng ngày thứ sáu 24/11/06, Đức Mẹ Maria lại nói chuyện với anh Lễ lần nữa. Mẹ nhắn anh Lễ là Mẹ muốn nói chuyện với tôi là Kim Hà. Nghe vậy, anh Lễ gọi điện thoại cho tôi hai lần, vào khoảng 4, 5 giờ sáng. Nhưng tiếc quá, lúc ấy gia đình chúng tôi đã rời nhà sớm để đi hành hương. Chúng tôi đi thăm nhà nguyện Thánh Giuse và nhà thờ Đức Mẹ Lộ Đức của Hoa Kỳ, tức là nhà thờ Hố Cát thuộc tiểu bang New Mexico nên không có ở nhà để nghe Mẹ nhắn nhủ. Anh Lễ kể rằng:


“Khi tôi kể chuyện cho chị, vì hồi hộp và xúc động nên tôi đã quên không kể cho chị nhiều chi tiết:


-Mẹ đến với hương thơm ngào ngạt.

-Hôm Mẹ hiện ra và nói chuyện với tôi, thì Đức Mẹ đọc cho tôi nghe từng câu một trong Tám Mối Phúc Thật (Mt 5:1-12).

-Mẹ còn nói rằng: ”Phúc cho những ai không thấy mà tin!”

Giọng của Mẹ dịu dàng, êm ái và rõ ràng, giọng Mẹ vang vọng như tiếng nói trong một ngôi nhà vắng.

-Mẹ an ủi tôi vì Mẹ biết cuộc đời tôi quá đau khổ. Tôi đã khóc thổn thức và nức nở. Tôi nhận ra mình không còn thuộc về trần gian nữa mà là ở một nơi nào đó. Tôi nhớ Mẹ còn vỗ đầu tôi để vỗ về, an ủi tôi như một bà Mẹ hiền tìm lại đứa con đã thất lạc.

-Tôi đến Medjugorje mà chưa kịp cảm tạ Mẹ thì Mẹ đã đến nói chuyện và cám ơn tôi vì tôi đã đến nơi ấy để thăm Mẹ.

-Tôi thường đọc kinh và suy niệm từ 3 giờ sáng đến 6 giờ. Một lần gần đây Mẹ nói với tôi như sau:

"Khi con cầu nguyện ban đêm thì Mẹ hiện diện ở ngay bên con!”

-Tôi ngẫm nghĩ rất nhiều về cuộc hành hương Medjugorje đầy ơn sủng này. Hôm nhóm mình đi cầu nguyện ở nhà thờ Thánh An Tôn ở Humac, lễ xong, tôi khát nước và nghĩ rằng:
“Giá như có một chai nước ngọt thì tốt quá.”


"Thế là tự nhiên có mấy cháu nhỏ đến chơi trong khuôn viên nhà thờ. Rồi một em đưa cho tôi chai nước ngọt Coca lớn. Tôi đòi trả tiền hay trả lại chai nước cho em bé ấy, nhưng nó lắc đầu không lấy lại. Có phải là Mẹ săn sóc chu đáo cho tôi đến mức độ lạ lùng như vậy không?
"Lúc ấy, có anh Joseph làm chứng cho việc này.”

Anh Joseph là người hành hương ở chung phong với anh Phan Lễ. Cả hai nhận được nhiều ơn lành của Mẹ. Tạ Ơn Mẹ. 

Kim Hà, 3/12/2006-2021