Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 51)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 73)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 65)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4663: MẸ NÓI TRONG TIM # 88

Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 389)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4663: MẸ NÓI TRONG TIM # 88

Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh.

Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi, tức là được nghe Mẹ nói trong lúc cầu nguyện.

Đó là ơn Locution (mạc khải được nghe tiếng nói trong tim). Tin hay không là tùy mọi người. Nếu ta tin thì ta được phúc, còn nếu không tin thì cũng không có tội, nhưng xin đừng khinh thường và đả kích, vì Chúa Giêsu và Mẹ Maria thường dùng những người đơn sơ để mạc khải những điều bí ẩn và khôn ngoan của Thiên Đàng.

Tưởng cũng nên nhắc lại rằng Giáo Hội Hoa Kỳ đã chọn Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội (Immaculate Conception) là Quan Thầy của đất nước Hoa Kỳ.

Anh Phan Lễ kêu điện thoại cho tôi đúng vào ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, 8 tháng 12 năm 2006. Anh cho biết vào sáng sớm ngày 8 tháng 12, năm 2006, khi anh Lễ đang cầu nguyện vào khoảng 2 giờ sáng thì anh ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm ngào ngạt, và anh biết ngay là giờ phút Mẹ đến. Thế rồi, Đức Mẹ Maria bắt đầu nói trong tim anh. 

Anh Lễ so sánh là khi anh còn ở Medjugorje, Nam Tư thì Đức Mẹ Maria nói chuyện một cách vui vẻ. Khi anh về Mỹ thì lúc nói chuyện với anh thì Mẹ buồn và khóc thút thít:

“Con ơi, hôm nay là ngảy lễ kính Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, nhưng ở đây (Mỹ Quốc), không có nhiều người biết tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, ngay cả có những người Công Giáo trên đất Mỹ cũng không để ý đến. Mẹ muốn nói với cả nhóm hành hương của con hãy:

1. Hãy tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ để an ủi Mẫu Tâm Mẹ.


2. Hãy sống trọn và nắm vững những lời Chúa Giêsu dậy trong Tám Mối Phúc Thật.

3. Đây là Hiến Chương Nước Trời. (Rồi Đức Mẹ Maria nhắc rõ từng điểm một):

“Phúc thay ai có tâm hồn nghèo khó, vì Nước Trời là của họ,
Phúc thay ai hiền lành, vì họ sẽ được đất hứa làm gia nghiệp.
Phúc thay ai sầu khổ, vì họ sẽ được Thiên Chúa ủi an,
Phúc thay ai khát khao nên người công chính.

Vì họ sẽ được Thiên Chúa cho thỏa lòng,
Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương.
Phúc thay ai có tâm hồn trong sạch,
Vì họ sẽ được nhìn thấy Thiên Chúa.

Phúc thay ai xây dựng hòa bình, vì họ sẽ được gọi là con Thiên Chúa,

Phúc thay ai bị bách hại vì sống công chính, vì Nước Trời là của họ.
Phúc thay anh em khi vì Thầy mà bị người ta sỉ vả,
Bách hại và vu khống đủ điều xấu xa.

Anh em hãy vui mừng hớn hở,
Vì phần thưởng dành cho anh em ở trên trời thật là lớn lao.

Quả thật các ngôn sứ là những người đi trước anh em
cũng bị người ta bách hại như thế.” (Mt 5: 3-12)

Anh Lễ tâm sự rằng khi anh ngửi thấy mùi hương hoa hồng là anh cảm thấy là Mẹ sắp đến để giao một nhiệm vụ nặng nề cho anh là thông đạt lời của Mẹ cho 33 người trong nhóm. Đức Mẹ Maria còn muốn anh nói chuyện với cha Thiện là vị linh mục linh hướng của nhóm. Anh cũng vui vẻ cho biết là Đức Mẹ đã và đang chữa lành cho anh, và anh đã kêu điện thoại cho một số anh chị em trong nhóm. 

Khi đi nhà thờ, anh Lễ có gặp một vị linh mục người Việt Nam. Anh có chia sẻ cảm nghiệm của anh về Medjugorje cho vị linh mục này. Ngài tỏ ra tin tưởng những gì mà Mẹ Maria muốn dậy dỗ cho các con của Mẹ. Cha còn xin anh Lễ hai áo Đức Bà Màu Nâu để đeo và tặng cho một em nhỏ bị bịnh nặng.


Kim Hà 9/12/06-2021