Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 375)

med-mịana
Hình của thị nhân Mirjana Soldo khi Mẹ hiện ra với cô ấy. 

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw

Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.

Người quay phim là bà Mirella N, một khách hành hương. Bà quay lại quang cảnh khi mọi người tề tựu để tham dự buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana Soldo vào ngày 18/3/2019, đúng vào ngày sinh nhật của thị nhân này. Mẹ từng nói rằng sẽ có biến cố quan trọng xẩy ra vào một ngày 18/3 trong tương lai. Không phải vì đó là sinh nhật của thị nhân Mirjana, cũng không phải là ngày trước Lễ Thánh Giuse. Chúng tôi chỉ được biết đến đó thôi vì đó là bí mật của Mẹ. (Kim Hà)

Trong phim thì lúc mở đầu, bầu trời đang đen u ám, bỗng đến phút thứ 2:17 thì sáng rực lên vì Đức Mẹ hiện ra lúc ấy. Chị Mirella chia sẻ như sau:

"Ngày 18/3/2019, tôi đã hiện diện trong buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với cô thị nhân Mirjana Soldo tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina. Dù đang lưỡng lự nhưng tôi quyết định bắt đầu thâu phim buổi hiện ra ấy. Ngay lập tức, tôi xúc động bởi vì cảm nhận được sự hiện diện thiêng liêng của Đức Mẹ. Đến phút 2:16 của phim, Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi. Tôi cảm thấy vui mừng quá và tôi cảm thấy yêu mến Mẹ và được Mẹ yêu. Tôi khóc vì linh hồn tôi tràn ngập tình yêu và mong ước được hiệp nhất với Đức Mẹ.

Dù tôi cảm nhận được nhiều điều kỳ diệu khác về phần xác và vì tôi được nhìn thấy Mẹ nữa. Nhưng tôi không thể thâu vào video trong lúc Mẹ hiện ra.

Tôi muốn nói cho rõ rằng tôi không phải là thị nhân, tôi cũng không được nghe lời Mẹ nói. Tôi cảm thấy mình được chúc phúc để có cảm nghiệm thiêng liêng ấy. Tôi mong rằng những ai nhìn thấy video này sẽ mở rộng trái tim của họ để đón nhận Chúa Giêsu và tin rằng Ngài đã gửi Mẹ của Ngài đến trần gian để an ủi và hướng dẫn chúng ta đến với Ngài."

Sau đây là thông điệp của Đức Mẹ ban vào ngày 2 tháng 7 năm 2019:

"Các con thân mến, theo Thánh Ý của Chúa Cha Nhân Lành, Mẹ ban cho các con và vẫn còn ban cho các con những dấu hiệu hiển nhiên về sự hiện diện Hiền Mẫu của Mẹ. Hỡi các con, đây là ước muốn Từ Mẫu của Mẹ là muốn chữa lành các linh hồn. Đây là ước mong là từng người con của Mẹ có đức tin thật, sống để cảm nghiệm được những sự kỳ diệu, để uống từ dòng suối Lời Chúa, Lời của Sự Sống.

Hỡi các con, Con của Mẹ là Chúa Giê su, bằng tình yêu và sự hy sinh của Ngài, đã đem ánh sáng đức tin đến với thế giới và chỉ dẫn cho các con về con đường đức tin. Hỡi các con bởi vì đức tin làm giảm sự đau đớn và thống khổ. Đức tin thật làm cho lời cầu nguyện thêm nhạy bén, và làm cho các con có thêm hành động thương xót, một cuộc đối thoại, một hồng ân bác ái. Những con cái của Mẹ có đức tin thật thì sẽ hạnh phúc trong mọi sự bởi vì họ đang sống buổi đầu của hạnh phúc Thiên Đàng trên trái đất.


Do đó, hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ đang kêu gọi các con hãy là gương lành của đức tin thật, hãy đem ánh sáng tới những nơi có bóng tối, hãy sống với Chúa Giêsu.

Hỡi các con, là một người Mẹ, Mẹ đang nói với các con: Các con không thể đến con đường đức tin và đi theo Con của Mẹ mà không có các vị chủ chiên.

Xin các con hãy cầu nguyện cho các vị chủ chiên để họ có sức mạnh và tình yêu mà hướng dẫn các con. Mong rằng những lời cầu nguyện của các con luôn đồng hành với các linh mục. Cám ơn các con."


Kim Hà, 15/5/2021