Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4646: MEDJUGORJE NÓI VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 329)

babyCN 4646: MEDJUGORJE NÓi VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau:

“Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm.”

Tại Medjugorje có một khách hành hương mà bạn gái của anh ta đã phá thai. Anh ta kể lại một cảm nghiệm khó tin khi anh ta đang xem xét lương tâm của mình trong một lần cầu nguyện tại nơi hàng ghế phia sau tại nhà thờ St. James. Thình lình, anh ta gặp một phụ nữ xinh đẹp. Bà đi xuống hàng ghế nơi anh ta ngồi và bà đưa một em bé cho anh bồng trước khi bà đem em bé đi và rồi bà biến mất.

Đã có nhiều phụ nữ xưng thú tội phá thai và được ơn chữa lành tại nơi hiện ra Medjugorje này. Đồng thời cũng có nhiều thị nhân ở các nơi hiện ra khác nói về tội ác phá thai. Còn thị nhân Mirjana Soldo tại Medjugorje đã nói theo lời một blog như sau:


“Trong một buổi hiện ra, tôi thu hết can đảm để hỏi Đức Mẹ và số phận của các trẻ bị phá thai. Tôi thưa với Mẹ:

"Thưa Mẹ, tại sao những trẻ bị phá thai không được lên Thiên Đàng? Tại sao họ phải chịu đau khổ và bị giết khi họ vô tội? Họ không lựa chọn để được sinh ra hay để bị phá thai."
 

Tôi còn nói thêm nhiều điều khác nữa. Thế rồi Đức Mẹ trả lời tôi trong một cách nghiêm túc và nhân hậu rằng:


‘Không, các trẻ ấy ở với Mẹ. Không có Lâm Bô. Họ đang ở với Mẹ. Cha mẹ họ phải chịu trách nhiệm về tội ác phá thai.'

"Đó là điều mà Đức Mẹ đã nói với tôi. Tại Medjugorje này, tôi có nhiều cơ hội để gặp gỡ các phụ nữ đã phá thai. Đa số các người ấy, đến 95% đã thống hối và hối hận về tội ác mà họ đã phạm. Họ ăn năn từ trong tận cùng trái tim họ. Họ đã chịu nhiều nỗi thống khổ, dầy vò và đau đớn. Tôi luôn dặn dò họ hãy thành thật trong khi xưng tội."

"Hãy gặp gỡ một vị linh mục, quỳ trước Chúa để ăn năn tội, hết lòng thống hối và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi tầy đình của mình."

Kim Hà, 11/5/2021