Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Monday, May 10, 20216:12 PM(View: 112)

medu125CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Nguồn: Medjugorje.com

“Một Ơn Lành để cứu thế giới."

Chúa ban cho chúng ta một món quà đặc biệt, đó là việc bạn nhận được ơn lành để trao ban cho những người khác trong Danh Thánh của Mẹ Maria.

Ơn lành này đủ quyền năng để hoán cải kẻ vô thần, chữa lành linh hồn, đem các thành viên xa lạc đức tin để trở về với giáo hội. Một khi bạn đã nhận được ơn lành này để trao ban cho những người khác thì bạn sẽ được giữ ơn lành này cho đến suốt đời. Đó là những gì đã xẩy ra ở Medjugorje.

Đức Mẹ Medjugorje ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt cho những ai đến hành hương ở nơi ấy. Đó là món quà đầy quyền năng giúp người nhận hưởng được ơn hoán cải.

Ơn Lành Đặc Biệt của Đức Mẹ đã được nhiều người nhận lãnh và được sử dụng. Có nhiều người không hề biết là mình đã được lãnh nhận ơn lành lớn lao ấy. Một tác giả tự xưng tên A Friend of Medjugorje đã viết tác phẩm ngắn với tựa đề: “A Blessing to Help Save the World,” tạm dịch là: "Một Ơn Lành Để Cứu Thế Giới". Cuốn sách này được xuất bản vào năm 1991.

Tác giả này có mối liên hệ rất thân thiết với cô thị nhân Medjugorje là cô Marija (Pavlovic) Lunetti. Đức Mẹ đã tỏ lộ về Ơn Lành Đặc Biệt này cho cô thị nhân. Ông tác giả đã ao ước tìm hiểu về Ơn Lành một cách sâu xa nên đã nói chuyện nhiều lần với cô Marija. Sau khi cầu nguyện lâu dài, ông ấy hiểu thêm về Ơn Lành Đặc Biệt này, về việc Đức Mẹ muốn chúng ta sử dụng ơn lành này như thế nào và bằng cách nào.

Đây là một món quà quý giá cho thời đại hiện tại của chúng ta và cho tương lai. Trong sách ấy có viết nhiều cảm nghiệm hoán cải của nhiều người sau khi họ nhận được ơn lành đặc biệt. Đời sống của họ biến đổi. Họ rất siêng năng cầu nguyện. Bạn càng tin tưởng về ơn lành này bao nhiêu thì quyền năng của ơn lành càng lớn lao hơn.

Đức Mẹ nói:

"Đây là thời đại ân sủng, Chúa ban các ơn lành đặc biệt và lớn lao cho Mẹ để Mẹ ban lại cho các tông đồ của Mẹ hầu cứu rỗi các linh hồn. Mẹ ao ước rằng Ơn Lành của Mẹ được truyền bá rộng rãi."

Mẹ nói ngày 25/12/1988:

“...Hôm nay Mẹ ban cho con Ơn Lành Đặc Biệt của Mẹ. Con hãy trao ban cho mọi loài thụ tạo để mọi loài biết hoà bình là gì..."


Hãy tìm hiểu về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ và thấu hiểu để có thể dậy dỗ và khuyến khích những người khác về ơn lành đặc biệt này. Mẹ đã ban ơn lành vĩ đại của Mẹ cho một thế giới không xứng đáng.


Kim Hà, 10/5/2021