Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Monday, May 10, 20216:12 PM(View: 409)

medu125CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Nguồn: Medjugorje.com

“Một Ơn Lành để cứu thế giới."

Chúa ban cho chúng ta một món quà đặc biệt, đó là việc bạn nhận được ơn lành để trao ban cho những người khác trong Danh Thánh của Mẹ Maria.

Ơn lành này đủ quyền năng để hoán cải kẻ vô thần, chữa lành linh hồn, đem các thành viên xa lạc đức tin để trở về với giáo hội. Một khi bạn đã nhận được ơn lành này để trao ban cho những người khác thì bạn sẽ được giữ ơn lành này cho đến suốt đời. Đó là những gì đã xẩy ra ở Medjugorje.

Đức Mẹ Medjugorje ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt cho những ai đến hành hương ở nơi ấy. Đó là món quà đầy quyền năng giúp người nhận hưởng được ơn hoán cải.

Ơn Lành Đặc Biệt của Đức Mẹ đã được nhiều người nhận lãnh và được sử dụng. Có nhiều người không hề biết là mình đã được lãnh nhận ơn lành lớn lao ấy. Một tác giả tự xưng tên A Friend of Medjugorje đã viết tác phẩm ngắn với tựa đề: “A Blessing to Help Save the World,” tạm dịch là: "Một Ơn Lành Để Cứu Thế Giới". Cuốn sách này được xuất bản vào năm 1991.

Tác giả này có mối liên hệ rất thân thiết với cô thị nhân Medjugorje là cô Marija (Pavlovic) Lunetti. Đức Mẹ đã tỏ lộ về Ơn Lành Đặc Biệt này cho cô thị nhân. Ông tác giả đã ao ước tìm hiểu về Ơn Lành một cách sâu xa nên đã nói chuyện nhiều lần với cô Marija. Sau khi cầu nguyện lâu dài, ông ấy hiểu thêm về Ơn Lành Đặc Biệt này, về việc Đức Mẹ muốn chúng ta sử dụng ơn lành này như thế nào và bằng cách nào.

Đây là một món quà quý giá cho thời đại hiện tại của chúng ta và cho tương lai. Trong sách ấy có viết nhiều cảm nghiệm hoán cải của nhiều người sau khi họ nhận được ơn lành đặc biệt. Đời sống của họ biến đổi. Họ rất siêng năng cầu nguyện. Bạn càng tin tưởng về ơn lành này bao nhiêu thì quyền năng của ơn lành càng lớn lao hơn.

Đức Mẹ nói:

"Đây là thời đại ân sủng, Chúa ban các ơn lành đặc biệt và lớn lao cho Mẹ để Mẹ ban lại cho các tông đồ của Mẹ hầu cứu rỗi các linh hồn. Mẹ ao ước rằng Ơn Lành của Mẹ được truyền bá rộng rãi."

Mẹ nói ngày 25/12/1988:

“...Hôm nay Mẹ ban cho con Ơn Lành Đặc Biệt của Mẹ. Con hãy trao ban cho mọi loài thụ tạo để mọi loài biết hoà bình là gì..."


Hãy tìm hiểu về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ và thấu hiểu để có thể dậy dỗ và khuyến khích những người khác về ơn lành đặc biệt này. Mẹ đã ban ơn lành vĩ đại của Mẹ cho một thế giới không xứng đáng.


Kim Hà, 10/5/2021