Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 53)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 50)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

Monday, May 10, 20211:51 PM(View: 347)

xinthathuCN 4644: KHÔNG "NGỦ" VỚI PHÙ THUỶ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

Kết thân với một phù thuỷ là một điều rất điên rồ. Chúng tôi biết có một số người làm điều đó và họ cần phải được giải cứu! Dù là người đàn ông hay đàn bà đang thực hành việc phù thuỷ mà "chúc lành" hay nguyền rủa cho bạn tình của họ thì luôn làm hại người nhận một cách thiêng liêng và cuối cùng thì đó là lời nguyền rủa.

Có một phụ nữ gần đây nói rằng người cô của cô ta đang làm nghề phù thuỷ đã muốn giúp đỡ cô với các phép thuật của bà ta. Ngay lập tức, đời sống thiêng liêng của cô ta trở nên tồi tệ.

Những cuộc giao cấu ngoài hôn nhân là một tội chết và luôn mở ra cho ảnh hưởng của Satan. Nhưng giao cấu với một người phù thuỷ thì rất nguy hiểm. Cuộc làm tình thân thiết sẽ kết chặt hai người.

Hôn nhân là sự kết hợp của tình yêu và được chúc phúc. Nhưng khi làm tình với một phù thuỷ thì sẽ kết chặt với Satan. Phù thuỷ có quyền lực của Satan, cho dù họ có biết điều ấy hay không. 

Có những người đã chung đụng xác thịt với phù thuỷ rồi đến gặp chúng tôi để xin giúp đỡ. Thật sự họ bị trói buộc với sự dữ và sự dữ ấy rất khó để bị nhổ tận gốc rễ. Họ cần phải thống hối chân thành và xưng tội để bắt đầu được ơn chữa lành nhưng để được giải thoát thì cần phải có một thời gian dài chiến đấu liên tục. Vì trong những trường hợp ấy, Satan tuyên bố liên tục với người ấy là: "Bạn thuộc về tôi!"

Thêm vào đó, có những người sử dụng các đồ vật bị phù thuỷ nguyền rủa. Rồi họ phải trả một giá đắt và đau đớn trong quá trình trừ quỷ. Bất cứ sự gì mà các thầy phù thuỷ "chúc lành" hay nguyền rủa thì đều là lời nguyền rủa. Bởi vì đó là từ những việc làm sai trái mà phát xuất từ sự dữ. 

Tại nước Mỹ thì có nhiều hậu quả của sự vô luân, trái luân lý, phù thuỷ, thuật huyền bí, nên có nhiều người bị trói buộc với sự dữ và kẻ dữ. Tôi lo sợ rằng chỉ có một ít người có thể tìm được con đường giải thoát khỏi bóng tối dầy đặc...

Xin những người trẻ hãy coi chừng về những sự kiện sau đây:


1. Không được thực hành bất cứ thuật phù thuỷ hay huyền bí nào.

2. Ngay cả những "chúc lành" của phù thuỷ đều trở nên lời chúc dữ.

3. Đừng hẹn hò hay làm bạn với bất cứ người nào thực hành việc phù thuỷ.

4. Và không bao giờ, không bao giờ liên lạc và chung đụng sinh lý với một phù thuỷ.


Kim Hà, 10/5/2021