Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 22)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 14)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 15)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 52)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

Monday, May 10, 202111:54 AM(View: 490)

dghvameCN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

"Ma quỷ la hét liên tục:

"Hãy đuổi hắn ra khỏi đây ngay!"


Ma quỷ không nói về nhà trừ quỷ nhưng là nói về ba của cô gái bị quỷ nhập. Trong lúc cô bé bị quỷ hành hạ, quỷ phun đồ ăn ra khỏi miệng của cô thì người cha của cô bé bảo với con gái rằng ông yêu thương cô bé. Lời nói yêu thương của ông ta đã làm cho ma quỷ bị đau đớn cũng giống như những lời cầu nguyện trừ quỷ vậy.

Trong hoả ngục không có tình yêu. Ma quỷ không thể chịu nổi tình yêu.

Cách đây vài năm, tôi còn nhớ khi mình sắp sửa kết thúc một buổi trừ quỷ rất khủng khiếp. Đến cuối buổi, người con gái được vây quanh bởi cha mẹ và các bạn hữu thân tình của cô ta. Tất cả mọi người ở đó đều rất thương yêu cô và yểm trợ cô trong những tháng năm đau buồn mà cô ấy phải chịu đựng.

Cuối cùng, người mẹ cô ấy nói:

"Con có biết tại sao mà cuối cùng ma quỷ phải rời bỏ con không? Chúng không thể đem con đi với chúng vì con đã được những người yêu thương con vây bọc chung quanh con."

Nhóm của chúng tôi hy sinh, ăn chay và cầu nguyện. Trong nhiều tháng năm qua, chúng tôi trở nên một đội quân lão luyện được huấn luyện chu đáo và chặt chẽ. Nhưng tôi luôn mang ơn khi thấy những người yêu thương bịnh nhân đều hiện diện với người bịnh.

"Mọi điều được đều do tình yêu mang lại hơn là do sự hy sinh."

Thật sự không có tình yêu nơi hoả ngục. Trên Thiên Đàng thì có toàn là tình yêu.

Kim Hà, 10/5/2021