Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 24)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 22)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 17)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 56)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4633: ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 414)

hs10CN 4633:  ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy người mà giới thiệu phone app youtube. Còn thêm một người nữa là Thông Nguyễn đang muốn vào Dòng Tu. Có lẽ đã vào Dòng Tu. Tạ Ơn Chúa.  

1. Thư của anh Đông Nguyễn:

Em gửi chị Kim Hà các emails giữa em và Thông, người nghe quyển TMNDDVMCT và quyết định đi tu để chị giữ. Đến hôm nay em mới tìm lại emails này.


2. Thư của Thông Nguyễn <phaolo.thong92@gmail.com>
Ngày 7/8/2018


Chú có bao nhiêu thì xin gửi con bấy nhiều. Nhạc ghép vào các audio con đều thích cả. Con đặc biệt thích ở audio cha Pio 5 dấu. Khi nào con muốn lắng đọng tâm hồn là con nghe. Rất tuyệt vời nếu có đầy đủ nhạc đó. Hihi. Con còn khoảng 2 tuần nữa vào dòng rồi. Con thích nghe các audio của các cô chú quá. Con thấy audio các Thánh, với Đức Mẹ, với tu đức có nhiều cái audio mà con nghe trên điện thoại không được, vì nó không chịu tải. Con không hiểu vì sao nữa. Chú coi lại giúp con nhé! Con cảm ơn ạ.

Cô chú ơi. Phần audio bên tu đức không nghe được. Có lẽ bị lỗi rồi. Ví dụ như các bài đọc về các linh hồn trong luyện ngục. Cô chú coi giúp con với.

Chú có thể gửi cho con các bài hát latinh dạo đầu ghi âm các mạc khải không ạ? Con mỗi lần nghe những đoạn nhạc đó là tâm hồn con lắng đọng. Tuyệt lắm. Con cảm ơn nhiều.


3. Thư trả lời của Đông Nguyễn:

Tôi sẽ cố gắng làm nhanh hết sức có thể trước Thông vào dòng.

4. Thư Thông Nguyễn ngày Jun 28, 2018, <phaolo.thong92@gmail.com>: 

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của cô chú anh chị con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc không kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc, chỉ có thể nghe thôi. Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành 1 con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu và từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú, anh chị nhiều nhiều.

5. Thư của Đông Nguyễn ngày 26 tháng 6, 2018, Đông Nguyễn đã viết:


Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần ace trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9 sẽ xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút, thì chúng tôi edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ, vì phải cắt, sửa, và thêm sound effects, phải tìm nhạc cho phù hợp với chương sách mà chỉ có 1 người làm, nên rất cần nhiều thờii gian. Mong Thông thông cảm và hiểu, xin bạn cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.

6. Thông Nguyễn viết ngày 26/6/2018:

Xin cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người. Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn cô chú anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

LỜI NGUYỆN:

-Lạy Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria vì đã chọn chúng con để phổ biến các mạc khải cao trọng của Chúa. Sức mạnh và quyền thế vô song mà các mạc khải của Thiên Chúa đã đánh động và hoán cải rất nhiều người, đến nỗi có những người dám từ bỏ mọi sự mà đi tu.

-Cám ơn nhóm Thư Viện Đức Tin đã khổ công bền chí thâu thanh các tập sách của Bộ Tin Mừng Như Đã Mạc Khải Cho Tôi  trong rất lâu.

-Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục hướng dẫn, soi sáng, chúc phúc, ban các đặc sủng Chúa Thánh Thần cách dồi dào và mãnh liệt cho các nhóm của chúng con, nhất là ơn chữa lành của Chúa. Amen.

-Xin Chúa chúc phúc và đụng chạm đến những trái tim khô khan, nguội lạnh và cứng lòng nhất cuả mọi người để tất cả chúng con luôn biết ngợi khen tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 6/5/2021