Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 63)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4625: Chúa Sử Dụng Tôi Để An Ủi Nguời Khác #66

Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 696)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4625: Chúa Sử Dụng Tôi Để An Ủi Nguời Khác #66

Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành. Cô siêng năng cầu nguyện và đi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Cô được chứng kiến nhiều chuyện lạ.
Cô vừa đến gặp tôi để ghi danh đi hành hương lần nữa. Cô Thảo tâm sự như sau:

1. Quên nỗi thất tình:

“Chúa thật đầy quyền năng chữa lành! Tôi vừa từ Medjugorje trở về và cảm thấy lòng mình rất bình an. Tôi vẫn làm việc chung một tiệm với anh ấy.

Anh là người tình cũ và cũng là chủ tiệm của tôi. Anh ấy bỏ tôi để bắt bồ với một cô nhân viên mới tới làm việc. Dù mỗi ngày, họ đùa giỡn trên nỗi đau khổ của tôi, nhưng Chúa khiến cho tôi không còn cảm thấy đau đớn nữa. Tôi chỉ còn thấy Chúa là Đấng quan trọng nhất trong đời sống mình, và lòng tôi bây giờ hướng hẳn về Chúa. Gần đây, cô bồ mới bỏ anh chàng này và đổi đi làm việc ở nơi khác, nhưng lòng tôi vẫn lạnh lùng và không muốn nối lại tình cảm với người đàn ông ấy.

2. Thờ phượng Chúa qua việc dự Thánh lễ hàng ngày:


Từ ngày được thấy thánh tượng Chúa Giêsu khóc và nhận ra rằng Thánh Tâm Chúa Giêsu đập như trái tim người thường, thì tôi hoàn toàn trở lại với Chúa. Sáng nào tôi cũng đi dự lễ. Chúa chọn cho tôi một nơi làm việc ở gần nhà thờ. Vì thế, mỗi ngày tôi đều đi dự Thánh lễ. Vào ngày thường thì chỉ có khoảng 10 người đi lễ. Tất cả đều là những người già đã về hưu. Hôm nào đông lắm thì cũng chỉ có khoảng 20, 30 người mà thôi.

Họ thường vui mừng nói rằng: “Cô là người trẻ duy nhất đi lễ hàng ngày.”

Từ khi đi Medjugorje về, tôi tự nhiên trở nên một tông đồ làm việc cho Chúa. Ngài ban cho tôi ơn can đảm để nói về Chúa và ơn nói những lời khích lệ với người khác. Tôi xin đan cử vài ví dụ:

3. Khuyên người khách hàng trở lại với Chúa:

Tôi làm nghề móng tay để mưu sinh. Tôi gọi bà khách hàng này là Martha. Một hôm, bà Martha than phiền với tôi là gia đình bà thường gặp nhiều sự khốn khó. Tôi đánh bạo hỏi về tôn giáo của bà. Bà Martha cho biết rằng bà là người Công Giáo đã bỏ nhà thờ. Bà sống với người chồng hơn 20 năm, có ba con nhưng hai người không có phép hôn phối, mà cũng chẳng còn thờ phượng Chúa nữa.

Vừa làm móng tay cho bà, tôi vừa nói rằng:
-Bà phải chọn giữa hai điều: một là hai người làm phép hôn phối trong nhà thờ. Hai là phải từ biệt ông chồng này. Còn nếu bà sống như vậy, khi chết bà sẽ vào hỏa ngục!


Tôi nói xong thì thấy bà Martha không tỏ ý ngạc nhiên. Bà bảo:

-Điều cô nói cũng là điều mà mẹ tôi vẫn thường nói với tôi như vậy. Sở dĩ tôi không muốn làm phép hôn phối với ông chồng tôi vì ông ấy thường phụ rẫy tôi mà đi ngoại tình. Tôi không thể tha thứ cho ông ấy được!

-Bà phải tha thứ cho ông ấy vì nếu không, Chúa cũng sẽ không tha thứ cho bà!

Thế rồi, bẵng đi một thời gian, tôi không thấy bà ấy tới nữa. Sau cùng, bà lại đến. Lần này, bà bảo:
-Cô biết gì không? Tôi từ giã ông ấy luôn rồi. Từ khi bỏ nhau, tôi cảm thấy rất bình an.

-Thế bà đã đi xưng tội chưa?
-Chưa, vì tôi không cảm thấy mình sẵn sàng cho việc hòa giải với Chúa.

-Tôi sẽ cầu nguyện cho bà đủ can đảm tới gặp gỡ Thiên Chúa nơi tòa giải tội!

Và tôi đang tiếp tục cầu nguyện cho bà được ơn hòa giải với Thiên Chúa.

Tạ ơn Chúa đã và đang sử dụng con để an ủi những người đang lạc lối, đau khổ và đưa họ trở về với Chúa. Xin Chúa thương xót những ai đang đau khổ trong cuộc sống, những ai đang lầm lạc vì mất phương hướng nên không biết lối quay trở về. Xin Chúa ban ơn can đảm cho những ai đang gặp khủng hoảng và lo âu khi phải quyết định đổi đời khi họ đã lún sâu trong những sự tội. Xin ánh sáng Thần Linh của Chúa soi rọi và giải thoát cho những ai đang ngủ yên trong bóng tối của tội lỗi. Amen. 

Kim Hà, 7/3/07-2021