Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 34)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 386)

medu1222CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua:

“Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn, phần xác cho tất cả mọi người trong gia đình, kể cả những đứa cháu của tôi. Tôi dâng mọi người cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

1. Mẹ nhậm lời nên được đọc kinh chung trong gia đình:

Trước khi đi hành hương, lòng tôi ao ước được đọc kinh chung vào buổi tối với gia đình. Hiện nay tôi đang sống với gia đình người em gái, nhưng gia đình này chỉ đọc kinh riêng, chứ chưa bao giờ đọc kinh chung với nhau. Vậy mà sau khi tôi đi hành hương Medjugorje về được hai ngày thì em gái tôi tuyên bố rằng gia đình nên đọc kinh chung mỗi đêm.

2. Chúa và Mẹ chữa lành bịnh phần xác và phần hồn:

Em gái tôi bị mỡ trong máu rất cao. Cô ấy uống thuốc và kiêng ăn cả chục năm nay vẫn không thuyên giảm chút nào. Khi ở bên Medjugorje, tôi đã ráo riết cầu nguyện cho em gái tôi. Khi tôi đi hành hương về được 2 ngày thì em gái tôi lấy kết quả thử máu. Cô ấy sợ không dám nhìn vào kết quả, vậy mà bác sĩ của cô ấy lại chúc mừng vì mỡ trong máu xuống rất nhiều. Sau lần tôi đi hành hương về thì kết quả việc cao mỡ của cô ấy hầu như hết. Thêm vào đó, tính tình cô cũng thay đổi nhiều. Trước đây, cô ấy mà ghét ai rồi thì không nhìn mặt, bây giờ thì rộng lượng, thông cảm và biết tha thứ.

3. Nhờ cầu nguyện mà hai cháu đang ở tuổi thiếu niên trở nên ngoan hơn:

Tôi có hai cháu trai tuổi 15, 16, rất cứng đầu. Khi tôi đi hành hương thì mẹ của các cháu nhờ tôi khấn ở Medjugorje. Cách đây mấy hôm, mẹ tôi gọi điện thoại cho tôi biết rằng bây giờ hai cháu của tôi trở nên ngoan ngoãn, không nói chuyện phone với bạn gái nữa. Hai anh em cũng mặc quần áo đàng hoàng hơn, không mặc quần xệ xuống dưới mông, không mặc quần có đáy gần tới đầu gối nữa. Các cháu thay đổi tính tình, biết nghe lời cha mẹ hơn.

4. Chúa chữa lành bịnh phần xác cho em gái:

Tôi có một cô em gái khác, sau khi đi khám nghiệm hàng năm thì bác sĩ bảo cô ấy có cái bướu trong tử cung. Cô ấy buồn quá. Tôi bèn đưa kinh Ông Thánh Giuse. (Kinh lâu hơn 1900 năm mà www.memaria.org phổ biến). Từ đó, cứ mỗi tối thì cả ba mẹ con đều sốt sắng đọc kinh Ông Thánh Giuse và đặt khăn trên đầu. Đó là những cái khăn mà tôi đã mua và thấm nước nơi chân của tượng Chúa Giêsu Phục Sinh ở Medjugorje. Đến hồi cô ấy đi tái khám thì không còn thấy bướu nữa.

5. Bản thân tôi cũng được chữa lành cả hồn lẫn xác:

Bản thân tôi được hoán cải phần hồn khi đi hành hương. Sau khi đi hành hương về thì tôi được chữa lành phần xác. Trước đây, tôi bị đau thần kinh tọa.
Nhiều đêm ngủ không được vì đau lưng, lại vừa bị chuột rút nên mất ngủ hàng đêm. Nay thì tôi hết hẳn chứng bịnh này.

Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm để tạ ơn Chúa, Đức Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse về những ơn lành mà cả gia đình tôi đã nhận được qua hai kỳ hành hương vừa qua.“

Kim Hà, 28/3/2007-2021