Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 32)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 23)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 27)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.
Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 42)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 39)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 32)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 36)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 35)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 31)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2

Saturday, May 1, 20214:23 PM(View: 495)

IMG_7231

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2
Tờ báo Rosarium Virginis Mariae đăng:
“Giáo Hội luôn cổ võ cho lời cầu nguyện bằng việc thực hành chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày."

Trong lịch sử thì có những khi bị đe doạ, thử thách thì nhờ có chuỗi kinh Mân Côi mà đạo Công Giáo được giải thoát. Nữ Vương Mân Côi đã xác nhận rằng đây là cách cầu bầu mang lại ơn cứu độ.

Tại Medjugorje vào ngày 25/7/2000, Đức Mẹ cũng khuyên chúng ta hãy nghĩ thêm về cuộc sống vĩnh cửu. Ma quỷ thì thường nói rằng: “Cuộc đời rất ngắn ngủi” với ngụ ý rằng con người hãy sống vội vàng đi và hưởng thụ đi.

Đức Mẹ phán:
“Hỡi các con thân mến, đừng quên rằng các con ở trên trái đất để đến với vĩnh cửu và nhà của các con là ở Thiên Đàng."

"Hỡi các con thân yêu, đó là lý do mà các con hãy mở lòng ra với tình yêu của Thiên Chúa. Hãy từ bỏ chủ nghĩa cá nhân và tội lỗi. Xin cho niềm vui của các con có khi khám phá ra Thiên Chúa trong lời cầu nguyện hàng ngày. Đó là lý do mà các con hãy sử dụng thời điểm này để cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Và Thiên Chúa ở gần bên các con trong lời cầu nguyện và qua lời cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chúng ta đang sống trong một thời đại đặc biệt mà đã được Chúa Giesu Kito tiên báo qua nhà Thần Bí Maria Valtorta. Thánh Padre Pio đã giới thiệu điều này vào ngày 9/4/1944. Chúa đã nói vào cuối tháng 5 năm 1943:

“Maria, Ta bảo với con: Đây là giờ của quyền lực bóng tối. Con người muốn làm theo ý riêng của họ. Thế giới ma quỷ đã dọn sẵn cho họ cảm tưởng sợ hãi và thất vọng. Những gì mà Ta làm đều bị ý riêng của con người chống đối. Những điều gì tốt lành thì luôn bị ma quỷ phá hoại. Ta chứng kiến cảnh nhân loại xô đấy nhau vào sự chết thiêng liêng. "

"Không có ân huệ của Ta. Không có sự tốt lành tử tế của Ta. Không có sự khiển trách của Ta. Không có sự trừng phạt của Ta để làm cho nhân loại ngừng lại. Nhân loại đang tự nguyện làm hại chính mình trong Satan. Giống như một con bò điên loạn, nhân loại chạy nháo nhào vào mọi sự: lý trí, luân lý, đức tin, và chạy tán loạn và đụng chạm vào những gì có thể giết chết họ. Những bàn tay dơ bẩn của con người tạo ra tội ác mới lớn lao mà họ không xứng đáng để được tha thứ. Chúa Cha không muốn tha thứ. Ngài để cho họ úa tàn như ý họ mong muốn."

“Chỉ có một điều mà Ta có thể làm được và Ta đang làm đó là giảm cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Ta đang làm bởi vì lòng trắc ẩn. Ta làm cho các thánh giống như các đoá hoa trong sa mạc. Vẫn cầu nguyện, cầu nguyện. Không phản kháng và không giả hình. Chán chường với các tội ác vì Máu Thánh Ta đã đổ ra một cách vô ích. Chúa Cha muốn, rất muốn thực hành Công Lý trên các con. Và thực hành Công Lý vì các con đáng tội. Công Lý có nghĩa là sự trừng phạt thích đáng nhưng Lòng Thương Xót của Ta không muốn thực hiện sự trừng phạt đối với những kẻ đã phạm tội."

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa và Đức Mẹ luôn thương xót và cầu bầu cho chúng con được hưởng phần rỗi đời đời dù chúng con bất xứng. Amen.

Vậy chúng ta hãy cố gắng chiến đấu chống các tội ác bằng cách cầu nguyện sốt sắng và liên lỉ với chuỗi Mân Côi hàng ngày. Amen.

Kim Hà, 1/5/2021
May be an image of text that says 'ነብ Young MARKETING Consumers What P.44 Hooks'