Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 32)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...
Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 59)
Nguồn: Internet Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn.

CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

Saturday, May 1, 20212:26 PM(View: 379)

fatima5CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

https://ph.news.yahoo.com/cervantes-no-vaccine-blessed-mother-150400899.html

Ngay cả các nhà thần bí Công Giáo cũng cảnh báo về thời điểm thử thách của hiện nay. Có phải chúng ta đang không có sự giúp đỡ nào không? Không phải như thế. Đức Mẹ ban một thông điệp cho thị nhân Gisella Cardia vào ngày 25/7/2020 như sau:

“Các con thân mến, cảm ơn các con đã tụ họp nơi đây để cầu nguyện, đã lắng nghe tiếng kêu gọi của Mẹ trong trái tim các con. Hỡi các con thân yêu, xin các con hãy tiếp tục cầu nguyện mỗi ngày, đặc biệt là hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi như là phương thế duy nhất bảo vệ các con khỏi sự dữ. Hỡi các con, hãy nhìn chung quanh các con đi: động đất, sóng thần, bão tố dữ đang tiếp diễn không ngừng. Chỉ có lời cầu nguyện từ trái tim các con mới có thể thay đổi mọi sự. Nhưng mọi sự phải được thực hiện bởi vì đã được viết ra như thế. Hãy từ bỏ ý riêng và luôn làm theo Thánh Ý Chúa.

Các con đang quen sống theo một lối sống máy móc. Hãy từ bỏ mọi sự thế gian và hãy nghĩ đến những sự trên Trời. bởi vì chỉ như vậy, thì các con mới có thể bước đi trên con đường khó hơn nhưng đúng hơn. Hỡi các con, hãy chú ý mà đừng để chính mình té ngã vào cái bẫy của ma quỷ. Mẹ yêu thương các con và Mẹ muốn các con được cứu rỗi. Mẹ muốn đội binh ánh sáng của Mẹ có thể hiệp nhất trong một âm thanh. Bây giờ Mẹ rời các con với ơn lành thánh thiện của Mẹ, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.”

Trong tờ báo phát hành tháng 11 năm 2017, báo The National Catholic Register đã viết như sau:

“Hãy nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt của chuỗi kinh Mân Côi như là một thứ vũ khí thiêng liêng, một vai trò mà các nhà thần bí trong quá khứ và hiện tại đã nhấn mạnh và các nhà trừ quỷ đã làm chứng và công nhận. Thời điểm này đang đến và đã đến cho nhiều người khi mà các Thánh Lễ công cộng bị giới hạn. Trong sự việc này, hãy chạy đến với Chúa Giê su qua cách cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi hữu hiệu này."

Đấng Tôi Tớ Chúa là Sr. Lucia của Fatima đã viết dù chị đã qua đời từ ngày 13/2/2005:

“Bây giờ nếu Chúa, qua Đức Mẹ, đòi hỏi chúng ta hãy tham dự Thánh Lễ và rước Lễ hàng ngày. Nhưng trong thời kỳ này không có thể được. Có một số người vì việc giãn cách xã hội, nên họ không thể tham dự Thánh Lễ ở một nhà thờ gần nhất vì cuộc sống, vì công việc làm, vì tình trạng sức khoẻ...Tuy nhiên, họ có thể cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi vì ai ai cũng có thể làm được, dù cho giàu hay nghèo, thông minh hay ngu dốt, vĩ đại hay nhỏ bé. Tất cả mọi người có thiện chí đều phải đọc kinh Mân Côi hàng ngày..."


Kim Hà dịch thuật, 1/5/2021