Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 22)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 14)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 15)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 52)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 4614: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CHĂM SÓC CHÚNG CON

Saturday, May 1, 20211:06 PM(View: 633)
IMG_7226CN 4614: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CHĂM SÓC CHÚNG CON
Sáng hôm nay Thứ Bẩy ngày 1/5/2021, tại nhà thờ Thánh Linh, Fountain Valley, Nam California có một buổi xưng tội, đọc kinh Mân Côi, chầu Thánh Thể và sau đó là một Thánh Lễ trọng thể được cử hành để mọi người long trọng thánh hiến gia đình cho Mẫu Tâm Mẹ Maria và Thánh Tâm Thánh Cả Giuse. Tôi nhận ra có một số người quen ở các giáo xứ khác cũng tham dự Thánh Lễ và cùng thánh hiến gia đình mình cho Mẫu Tâm Mẹ và Thánh Tâm Thánh Cả Giuse. Thật là một ngày đáng vui mừng và hân hoan.

Trước Thánh Lễ, Sr. Theresa Trang Nguyen Lhc cho phát hoa Gladiolus (Le glaïeul) cho mọi người. Rồi Sr. mời mọi người lần lượt lên trước Cung Thánh, trước Thánh Tượng Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse bồng Chúa Giesu Hài Đồng để dâng hoa và dâng những lời cầu nguyện chân thành nhất của lòng mình cho Ba Đấng. Đây là một việc làm rất cảm động. Xin cám ơn Sr. Theresa Trang Nguyen Lhc.

1. Nghe tiếng đọc kinh Mân Côi của Radio GCM ở luyện ngục:

Sáng nay, trước Thánh Lễ, tôi tình cờ gặp lại cô Minh Châu, một phụ nữ trẻ đã thường liên lạc với tôi trong hàng chục năm qua. Cô Minh Châu được một ơn đặc biệt là thỉnh thoảng cô nhận được thị kiến từ Chúa và Đức Mẹ. Nhận ra tôi nên cô bước ra khỏi hàng ghế mình đang ngồi và đến bên cạnh tôi thì thầm:

"Cô ơi, từ rất lâu nay con đã download các youtubes đọc chuỗi Kinh Mân Côi: Năm Sự Vui, Năm Sự Sáng, Năm Sự Thương và Năm Sự Mừng của Radio Giờ Của Mẹ vào I-Phone của con. Con vừa nhận được một thị kiến mà Đức Mẹ cho con nhìn thấy luyện ngục. Có điều rất vui mà con muốn chia sẻ với cô là trong giấc mơ hay thị kiến ấy, con vẫn được nghe tiếng của cô Kim Hà, chị Nguyệt Nga và chị Minh Yến đọc kinh Mân Côi. Con rất ngạc nhiên và vui sướng nên con phải báo tin vui ấy cho cô. Thật là một tin rất vui !"

"Khi được Đức Mẹ đưa đến luyện ngục, con cũng được nghe Kinh Hãy Nhớ mà lâu nay con quên không đọc: 

'Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.'


"Con cám ơn Đức  Mẹ đã nhắc nhở con đọc kinh này."

Thật sự tôi cũng rất xúc động và cảm động vì nghe cô Minh Châu kể. Có thể đây là món quà khích lệ tinh thần mà Đức Mẹ ban cho tôi qua việc kể chuyện của cô Minh Châu.

2. Hãy dùng cây ngải cứu để chữa bịnh. (Tiếng Anh là : Mugwort (Artemisia vulgaris L.)

Thị nhân Luz de Maria của nước Argentina và các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho bà thị nhân này thì rất dài nhưng chúng ta sẽ hiểu các thông điệp mang lợi ích cho chúng ta. Hãy luôn cầu nguyện và ăn chay để hiểu rõ sự quan trọng và thật giả trong thông điệp này:
Một câu nói bất thường nhất trong thông điệp của Đức Mẹ là:

"Hỡi các con thân yêu của Mẫu Tâm Mẹ, điều cần thiết là các con hãy làm mạnh lại hệ miễn dịch. Nạn đại dịch đang tấn công các con một cách tàn bạo. Hãy dùng cây ngải cứu làm thuốc uống bây giờ."

Kim Hà, ngày 1/5/2021
May be an image of one or more people and indoor