Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 4611: ƠN THIÊN TRIỆU LINH MỤC CỦA KHÁCH HÀNH HƯƠNG #58

Thursday, April 29, 202111:21 AM(View: 722)

medu122

CN 4611: ƠN THIÊN TRIỆU LINH MỤC CỦA KHÁCH HÀNH HƯƠNG #58

Lời Nói Đầu: Như tôi đã kể, cháu Nguyễn Huy Thông, nay là Martin Maria Nguyễn OP, email: laymaria@gmail.com, sẽ được thụ phong linh mục ngày 5/6/2021 này tại nhà thờ St. Dominic, San Francisco City, California. Một tin vui lớn lao và rất cảm động cho bản thân tôi!
Nhờ đi hành hương Medjugorje mà cháu Thông nhận được Ơn Thiên Triệu. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Medjugorje. Xin mọi người thương cầu nguyện thêm cho cháu Thông. Điều đặc biệt là thư nhận được là ngày 29/4/2021, đúng ngày Lễ Kính Thánh Catarina Siena, Dòng Đa Minh. (Kim Hà)
 
1. Thư của Nguyễn Huy Thông, OP, ngày 29/4/2021

Kính thưa cô Kim Hà,

Cháu là Nguyễn Huy Thông lúc trước ở bên Houston. Không biết cô còn nhớ cháu không? Cháu có từng đi hành hương Đức Mẹ Mễ Du với cô, chú và một số anh chị em cách đây khá lâu, khoảng năm 2006 - 2008 gì đó.

Trong cuộc hành hương, cô, chú và quý anh chị em đi chung có cầu nguyện cho cháu trở nên linh mục.

Ngày 8/15/2014, ngày đại lễ Đức Mẹ Hồn Xác Về Trời, là ngày cháu chính thức gia nhập dòng Đaminh cho Phụ Tỉnh Vinh Sơn Liêm bên Calgary, Canada và Houston, USA. Đức Ông Thắng là một trong những thành viên của Phụ Tỉnh.

Nếu không có gì thay đổi và theo thánh ý Chúa, cháu sẽ được truyền chức linh mục vào ngày 5 tháng 6, 2021 tại nhà thờ St. Dominic tại San Francisco.

Nếu tiện cô cho cháu xin địa chỉ của cô để cháu gửi cô thiệp báo.

Xin Chúa qua lời cầu bầu của Mẹ Maria chúc lành cho cô, chú, gia đình và toàn thể anh chị em đóng góp vào chương trình Giờ Của Mẹ.

Cháu,

2. Thư trả lời của Kim Hà, ngày 29/4/2021:

Mến chào cháu Huy Thông,

Cô rất vui mừng tạ ơn Chúa vì cháu nhận được ơn Thiên Triệu cao quý, mà lại còn là Linh Mục Dòng Đa Minh. Cô cũng thuộc Dòng Ba Đa Minh. Cô sẽ luôn cầu nguyện cho cháu được ơn Bền Đỗ và Ơn Chúa Thánh Thần.

Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Medjugorj quá sức. Các ngài đã đáp lời kêu gọi của nhóm hành hương chúng ta. Xin cháu kể thêm cảm nghiệm riêng để làm chứng cho Chúa và Mẹ Medu nhé về cuộc hành trình tu trì của cháu.

Địa chỉ của cô: ... Xin cháu gửi cho cô hình cháu chụp ở Medu và hình cháu bây giờ nhé.

Chúc mừng cháu! Một hồng ân cao cả và đáng quý! Cô nhớ cháu ở Sugarland TX phải không? Mong cảm nghiệm cháu nhé. Xin Chúa thương xót và bảo vệ từng bước chân, từng lời nói và từng hơi thở của cháu nhé.

Kim Hà, 29/4/2021