Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Sunday, April 25, 20212:22 PM(View: 378)

IMG_7119travelCN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Ngày hôm nay 25/4/2021 là Chúa Nhật thứ 4 Phục Sinh còn được gọi là Chúa Nhật Chúa Chiên Lành. Chúng ta cùng sốt sắng cầu nguyện xin ơn Thiên Triệu. Ơn Thiên Triệu rất quan trọng và rất cần thiết trong thời đại này và trên đất Mỹ.

Trong hơn 16 năm qua, nhóm Huynh Đoàn Đa Minh giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi luôn cầu xin Ơn Thiên Triệu cho toàn thế giới và đặc biệt cho mỗi gia đình của chúng tôi.


Kể từ ngày 17/3/2020 cho đến nay, qua Zoom mà hàng ngày nhóm chúng tôi có 3 buổi đọc kinh cầu nguyện lúc 10:00 giờ sáng để đọc kinh Thần Vụ và khấn xin các ơn lành, vào lúc 3:00 g trưa để đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa, và vào lúc 7:30 g tối để đọc kinh Mân Côi.

Trong phần xin ơn, nhóm chúng tôi luôn cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các vị giám mục và các vị linh mục và tu sĩ nam nữ trên toàn thế giới, và đặc biệt là các linh mục truyền giáo, các linh mục già hưu, bịnh tật và các linh mục sa ngã. Chúng tôi luôn xin Ơn Thiên Triệu cho gia đình.

Cách đây khoảng 25 năm, con trai lớn của tôi là cháu Anthony đã lên gặp một linh mục ở Toà Giám Mục giáo phận Orange để xin đi tu nhưng tiếc là vị linh mục người Mỹ tiếp cháu và bảo cháu hãy trở về suy nghĩ về Ơn Gọi rồi trở lại. Thế là cháu không bao giờ trở lại nữa. 

Riêng bản thân tôi có 5 người cháu trai: 3 cháu ngoại và 2 cháu nội. Mỗi ngày đêm, tôi đều dâng các cháu trai của mình lên Chúa để xin Ngài chọn các cháu của tôi cho cánh đồng vườn nho của Chúa có thêm thợ gặt. 

Tôi đã mua 2 Áo Lễ từ Medjugorje. Áo nào cũng có hình Đức Mẹ Medjugorje. Nơi này nổi tiếng là nơi mà Mẹ Maria ban ơn Thiên Triệu, và cũng là nơi mà Chúa ban ơn Hoà Giải. Một áo Lễ tôi để dành để cho các cha đến dâng Lễ. Còn một áo Lễ mới tinh và một bộ TRAVEL MASS KITS & SICK CALL SETS gồm dây Stola và các hộp đựng Mình Thánh, dầu Thánh, Thánh giá, và đồ đựng nước phép để các linh mục đi xức dầu Thánh.

Tôi đã để dành từ cả chục năm nay để hy vọng là Chúa chọn một trong năm cháu trai của tôi trở thành linh mục. Tôi rất ước ao có ơn gọi trong đại gia đình của tôi nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai được chọn cả.

Vậy xin quý vị linh mục và mọi người thương cầu nguyện để xin Chúa thương chọn các con cháu của mỗi gia đình và đặc biệt là gia đình tôi. Amen.
Chúng tôi luôn cầu nguyện cho quý ân nhân đã, đang và sẽ thương cầu nguyện cho gia đình tôi. Amen.

Xin Chúa thương đến lòng chân thành của chúng con và nhậm lời cầu xin Ơn Thiên Triệu của gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 25/4/2021