Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4587: HAI LẦN SUÝT CHẾT

Saturday, April 17, 20217:56 AM(View: 208)
cbCN 4587: HAI LẦN SUÝT CHẾT

LNĐ: Cảm nghiệm của một người em thân thương.

Chị ơi,

Hai kỷ niệm đẹp nhất trên giường bệnh của em trong thời thơ ấu là được Cha tới ban phép giải tội, xức dầu và cho rước Mình Thánh Chúa trên giường bệnh.

Cùng một vị linh mục là Cha Trần Mục Đích, dòng Đa Minh, giáo sư triết học của nhiều LM trong đó có Đức Ông Tiến.

Lần đầu em mới 10 tuổi, đang học giáo lý thêm sức thì bị cúm nặng cả mấy tuần liên tục.

Lần thứ hai sau đó 4 năm khi em tuyệt thực 1 tuần lễ và khi ăn lại thì bị đau bụng khủng khiếp phải vào nhà thương Đồn Đất.

Trước khi vào nhà thương mẹ em mời Cha Đích đến ban các phép. Cha cử hành các nghi thức thật sốt sắng.

Sau khi ban phép giải tội và cho em rước Của Ăn Đàng, cũng như lần trước, Cha hỏi em:
”Nếu Chúa cất con về với Chúa thì con có bằng lòng không?”

Em nhớ rất rõ em gật đầu không do dự và còn mong háo hức nữa chứ! Nhưng Chúa chưa vội cất em về như lòng em muốn để bây giờ em còn sống và kể lại những kỷ niệm đáng yêu này khi em được lãnh nhận Bí Tích Thánh Thể trên giường bệnh qua tay linh mục.

Câu chuyện của chị thật cảm động về tình yêu của Chúa qua bàn tay can thiệp của Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ là Mẹ Thiên Chúa đầy quyền năng, và cũng là Mẹ Chúa Thánh Thể.

Không ai có thể tuyên xưng mình yêu Thiên Chúa mà không yêu Mẹ Thánh Ngài! Cám ơn Chúa đã trối chúng con cho Mẹ, và ban Mẹ cho loài người chúng con. Amen.

Chị yêu! Không ngờ những chia sẻ nhỏ bé từ đáy lòng em lại được chị cho thành chia sẻ cảm nghiệm mà mỗi khi nghĩ lại lòng em vẫn bồi hồi xúc động!
Cám ơn chị và xin Chúa chúc lành cho chị và những việc chị đã, đang và sẽ làm để sáng danh Chúa và tôn vinh Mẹ.

Therese Nguyen, 17/4/2021

May be an image of child, standing and flower