Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 28)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 11)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 19)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 17)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 53)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 45)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 32)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 209)
cmc00CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng cho cuộc sống của các cháu. (Kim Hà)

Lời người bạn trẻ:

Con rất vui vì được biết cô, được nghe giọng đọc của cô mỗi tối. Và các bạn của con cũng rất vui ạ. Có bạn không ngủ được là lại mở audio của cô Kim Hà ra ru ngủ nữa. Các bạn của con gửi lời hỏi thăm cô ạ. Con chúc cô một đêm an lành ! Chúc cô ngủ ngon ạ.

Sao cháu có tràng hạt Medjugorje vậy?

Dạ hôm trước có một thầy phó tế cho con nhiều tràng chuỗi. Đến từ Ý, và trong đây có tràng hạt Medjugorje ạ. Con chia cho các bạn, đây là tràng chuỗi Con cho bạn Dũng rồi mà Dũng để lại nhà con để mỗi lần đọc kinh tại nhà con thì có để lần hạt. Rồi con lấy tràng hạt để con đọc kinh luôn ạ, giờ con luôn mang theo người!

Con cảm ơn cô. Mới đây con có hay nghe audio về Mẹ tại Mễ Du nên con có đem tràng hạt theo người ạ. Con nghe hết audio book rồi con đang nghe lại. Ngày nào cũng nghe ạ. Con cảm ơn các cô chú nhiều lắm ạ. Con thường xuyên nghe giọng cô chú luôn ạ.

Cô chú thật tuyệt vời. Trước đây con thường hay nghe về các linh hồn. Con có nghe audio Những Chứng Từ Của Mẹ và Mẹ Đến Lần Cuối rồi ạ.
Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả các audio. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ.

Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác.
Cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều.

Con đang học cao học ở Hàn Quốc rồi ạ. Con vừa học vừa làm trong trường luôn ạ!
Hà Nguyễn, 16/4/2021

Xin kính mời quý vị đón nghe các audio của Radio Giờ Của Mẹ trên kênh youtube, hay trên các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.netkinhmungmaria.com:

Nói về Medjugorje, Nam Tư:

-Mẹ Đến Lần Cuối.
-Những Chứng Từ Của Mẹ.
-Bà Là Ai.
-Phép Lạ Medjugorje.
-Những thông điệp của Đức Mẹ Từ Medjugorje.

Kim Hà, 16/4/2021