Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 84)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 49)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 59)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 89)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 192)

mem3

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.

Đồng thời, tôi cũng xin cô hướng dẫn viên du lịch đã từng cộng tác với tôi trên 20 năm để nhờ cô cầu nguyện tại Medujorje. Như thế cả hai chúng tôi luôn cùng cầu nguyện cho mỗi nhóm sắp thành hình. Tôi cũng xin những ai sắp đi trong nhóm thì hãy cầu nguyện nhiều vì ma quỷ thường đánh phá, không muốn người ta đến nơi ấy để rồi trở thành những cánh tay nối dài mà truyền bá thông điệp của Mẹ.

Vì thế có thể nói là những nhóm của chúng tôi luôn gặp nhiều sự lạ, nếu không muốn nói là phép lạ và nhận được những ơn chữa lành hồn xác lớn lao. Ai ai cũng cảm nhận được điều lành đó. Sau đây là một số người đã đi tu sau khi đi hành hương về:

1. Cô Anna ở vùng Los Angeles sau khi đi Medjugorje về là xin vào dòng kín. Đến trước ngày khấn, cô viết thư mời chúng tôi đến tham dự ở nhà Dòng thuộc miền Bắc California.

2. Một thanh niên trẻ tên là Joseph ở thành phố Sugarland, Texas, sau khi đọc các cảm nghiệm mà chúng tôi đã viết trên trang mạng, cậu liền đi hành hương với nhóm chúng tôi. Khi leo núi Thánh, cậu tỏ ra rất sốt sắng và khóc. Sau đó, tôi không nghe tin của cậu nữa. Thế mà vào 5 năm sau đó, một người hành hương từng đi chung với cậu và tôi đã viết email báo tin rằng chị ấy gặp cậu trong tu phục mầu nâu của Dòng Phanxico. Tôi rất mừng vì Chúa đã tìm cách báo cho tôi biết về sự đi tu của cậu để tôi cảm tạ Ngài.

3. Cô Tâm vốn là một kỹ sư giỏi ở vùng Saddle Back, Orange County, Nam California. Cô đã tậu được hai cái nhà, lương tháng của cô rất cao. Thế mà cô quyết định đi tu sau khi đi hành hương về. Cô đang phục vụ tại vùng San Francisco.

4. Sau đó, cô Tâm lo cho một người anh ruột tên Hùng vốn bị ghiền ma tuý để anh ta vào sinh hoạt trong nhóm cai nghiện ở Medjugorje. Anh cũng muốn đi tu sau khi ra khỏi trường ấy. Mấy năm liền tôi đều gặp anh ở trung tâm cầu nguyện trừ ma tuý.

5. Anh chị Đạt thường đi hành hương với nhóm chúng tôi. Anh Đạt đã thấy Đức Mẹ hiện ra với anh trên Núi Thánh. Vì thế, năm nào anh cũng đi hành hương. Tính ra cả anh và vợ anh đã đi đến Medjugorje khoảng 10 lần hành hương. Cuối cùng là hai vợ chồng anh cùng đi chung. Bây giờ con trai của anh chị đang đi tu ở vùng Florence, nước Ý. Có lẽ vài năm nữa thì cháu sẽ trở thành một linh mục. Anh chị rất vui mừng và luôn tạ ơn Chúa.

6. Cháu Trinh Vương, một dược sĩ, ở vùng Stockton, miền Trung California. Sau khi đi hành hương về thì cháu bỏ nghề dược sĩ và vào tu dòng kín. Chúng tôi đã chia sẻ thư của cháu trong một bài cảm nghiệm trước đây.

7. Cháu Hoàng là một kỹ sư ở vùng San Francisco. Cháu cùng đi hành hương chung với Trinh Vương. Khi về, cháu bắt đầu đọc các sách Công Giáo và quyết định đi tu Dòng Phanxico.

8. Cô Teresa sau khi đi hành hương thì quyết định bỏ nghề làm nail mà đi tu. Cha Vũ Tiến Đạt liền giới thiệu cho cô đến tu ở một nhà Dòng nữ thuộc tiểu bang Missouri. Cô tâm sự rằng:

"Sau khi hành hương về, em cảm thấy chán cuộc sống trần thế đầy dẫy sự bon chen, kèn cựa, đấu đá. Vì thế nên em bỏ mọi sự mà đi tu. Em muốn được sống trong lời kinh cầu trong suốt đời em. Mong rằng Chúa sẽ cho cuộc đời em được bình an và được ơn bền đỗ đến cùng."

Đó là những tin tức mà tôi có được do chính cá nhân ấy báo tin hay tình cờ có ai đi chung, gặp gỡ họ và báo cho tôi. Còn có những người âm thầm đi tu mà không thông báo nên tôi không biết.

Medjugorje là nơi ban ơn gọi Thiên Triệu. Ai ai cũng phải công nhận điều đó. Ngay cả những người mẹ, người cha, người con, người trẻ, người già bình thường mà đến đó rồi thì cũng được ơn cầu nguyện sốt sắng. Khi về lại nhà thì họ biết rao truyền các thông điệp Mẹ ban. Có 5 điều thường được nhắc đi, nhắc lại là:

1. Cầu nguyện liên lỉ, nhất là cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi.
2. Đọc Thánh Kinh.
3. Xưng tội mỗi tháng một lần.
4. Ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu.
5. Tham dự Thánh Lễ hàng ngày và chầu Thánh Thể.

Lạy Chúa, chúng con xin cảm tạ những ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ đã ban cho các nhóm hành hương của chúng con.
Xin Chúa thương xót mà tiếp tục ban ơn Thiên Triệu và ơn bình an cho các gia đình của con cháu chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/4/2021
May be an image of 1 person and outdoors

Like
Comment
Share