Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4582: HAI VỢ CHỒNG CHẾT GẦN NGÀY

Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 322)
hongtimCN 4582: HAI VỢ CHỒNG CHẾT GẦN NGÀY

Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa.

Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung với một số người. Ông bà sống âm thầm và rất ngoan đạo. Ông trước đây vốn là một tu sĩ của Đan Viện Xito Phước Sơn. Sau đó, ông xuất và lập gia đình.

Mỗi lần nhà của tôi có các linh mục VN, các linh mục Dòng Xito đến dâng Lễ thì ông bà luôn đến tham dự Lễ và giúp đỡ của linh mục, nhất là giúp cho các cha thuộc Dòng Xito.

Bà Mịch về sau bị bịnh lãng trí và quên nhiều. Vì thế ông Mịch phải lo lắng và chăm sóc cho bà vợ về tất cả mọi sự. Các con của ông bà đều ở các tiểu bang khác nhưng hai ông bà ở riêng tại California.

Ông luôn cầu nguyện xin Chúa cho ông chết sau bà để ông lo việc hậu sự cho bà rồi ông mới chết. Nếu ông chết trước thì bà sẽ bơ vơ vì không nơi nương tựa.

Tuy nhiên vào năm 2019, ông bị đau bịnh và qua đời. Các con cháu về lo tang lễ cho ông. Ai ai cũng lo lắng cho bà vì không biết bà sẽ sống làm sao khi không còn ông chăm sóc cho bà nữa.

Vậy mà Thiên Chúa quan phòng. Con cháu khi đang lo đám tang của ông thì bà cũng qua đời, chỉ khoảng trong vòng một tuần sau khi ông mất. May mắn là còn có con cháu ở nhà nên họ lo luôn đám tang cho bà.

Cháu của ông bà chia sẻ là có nhiều dấu lạ xẩy ra trong đám tang của hai ông bà. Ánh sáng nhẩy múa và rọi sáng trong lúc quan tài của ông bà được đặt ở nghĩa trang. Chúa đã cho phép hai vợ chồng ông bà được toại nguyện.

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót và giải thoát linh hồn ông bà Giuse và Maria. Xin hai bác Mịch cầu cho gia đình chúng cháu. Amen.

Kim Hà, 15/4/2021