Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Sunday, April 11, 20218:40 AM(View: 228)
bevameCN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Từ năm 1998 đến nay là 23 năm dài, chúng tôi đã viết và dịch rất nhiều cảm nghiệm về những ơn lành và thông điệp tình yêu của linh địa Medjugorje (Mễ Du).

Chúng tôi đã có cả ngàn buổi phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ để tôn vinh Chúa và Mẹ.

Nhóm chúng tôi đã có www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmaria.com để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp Từ Mẫu của Mẹ Medjugoje. Chúng tôi còn có thêm www.hddaminhthanhlinh.net để phục vụ các đọc giả.

Ngoài ra, nhóm chúng tôi cũng có Facebook: Thư Viện Đức Tin, Tổng Hội Mân Côi Miền Nam California, Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chưa kể những FB cá nhân của anh chị em chúng tôi.

Theo lời Chúa dạy, chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nhân lực và mọi phương tiện truyền thông đại chúng để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của quý đọc giả và quý thính giả thân thương ở khắp nơi trên thế giới.

Vì ngày 24/6/2021 này sẽ là kỷ niệm đúng 40 năm Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên chúng tôi sẽ lần lượt chọn lọc và tuyển lựa một số bài ra và post lên FB để quý vị đọc.

Đức Mẹ đã từng nói trong một thông điệp:

"Nếu các con biết được Mẹ yêu các con nhiều như thế nào thì các con sẽ khóc vì sung sướng!"

Mẹ bảo rằng hễ những ai đến được Medjugorje thì Mẹ ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt (Special Motherly Blessings) của Mẹ cho người ấy. Rồi người ấy có thể cầu nguyện và tặng lại Ơn Lành ấy cho mọi người, cho thế giới và các tạo vật.

Giờ đây, trong mùa Phục Sinh và vào Ngày Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót, 11/4/2021, tôi xin được trân trọng trao ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ cho tất cả những ai đọc cảm nghiệm này, cho những ai hằng yêu mến và trung thành với Mẹ Maria.

-Xin Mẹ chúc phúc, bảo vệ và gìn giữ mọi người để ai ai cũng được hưởng phúc Thiên Đàng mai sau.

-Xin cho mọi người luôn trung thành với Chúa và Mẹ cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.

-Xin cho mọi người luôn là môn đệ của Chúa đem Tin Mừng của Ngài đến tận cùng trái đất.

-Xin cho mọi người trở nên những tông đồ tình yêu của Mẹ để cổ võ cho lòng sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và truyền bá việc đọc kinh Mân Côi.

Như thế, chúng ta làm mọi sự cho vinh quang cao cả của Thiên Chúa và cho phần rỗi đời đời của các linh hồn.

Tôi mong mỏi sẽ có người in các cảm nghiệm này ra thành sách và phân phát cho mọi người để họ luôn được an ủi, vỗ về và nâng đỡ tinh thần.

Chúng ta có niềm hy vọng, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống vì biết rằng Đức Mẹ rất linh thiêng và yêu thương các con của Mẹ nơi trần gian vốn là thung lũng đầy nước mắt, là chốn khách lưu đầy nguy hiểm và gian nan.

Hãy thánh hiến bản thân và gia đình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria để được Hai Thánh Tâm bảo vệ và chúc phúc. Amen.

Với tình yêu của Chúa Kito và Đức Mẹ Maria,
Kim Hà, 11/4/2021

Xin đọc thêm về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje:

https://www.medjugorje.com/medjugorje/our-lady-s-special-blessing.html?fbclid=IwAR0A8oNfrG-Jys9FWkPGsQnmJU4BcAkwqQUGS2cgwPcYVt0FKKIUKtPFPVI
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
MEMARIA.NET
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
Memaria, Radio Gio Cua Me, Gio Tin Yeu, Gio Binh An, Gio Hy Vong