Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 72)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4574: ƠN LÀNH TỪ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8 (med#32)

Sunday, April 11, 20217:14 AM(View: 196)

vicka1
Thị nhân Vicka

CN 4574: ƠN LÀNH TỪ CHUYẾN HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE #8 (med#32)

Nhóm hành hương Medjugorje do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức lần thứ 8, từ ngày 23/4/04 đến 5/5/04, đã nhận được rất nhiều ơn lành. Sau đây là một số những ơn lành mà những khách hành hương nhận được:

1. Ơn cầu nguyện Chuỗi Mân Côi liên lỉ:

Những ai dù trước khi đi có thờ ơ, nguội lạnh đến mấy, nhưng khi đã đi hành hương Medjugorje về thì họ đều công nhận rằng họ được ơn biến đổi trong tâm hồn, nhất là ơn cầu nguyện. Họ liền thực hành ngay 5 điều mà Đức Mẹ Maria dạy ở Medjugorje, đó là:

1. Cầu nguyện bằng trái tim, và cầu nguyện bắng Chuỗi Mân Côi.
2. Tham dự Thánh lễ thường xuyên và chầu Chúa Thánh Thể.
3. Đọc Thánh Kinh hàng ngày.
4. Cố gắng ăn chay mỗi tuần 2 lần, vào thứ tư và thứ sáu.
5. Xưng tội thường xuyên, ít nhất mỗi tháng là một lần.

Có người tâm sự rằng: trước khi đi hành hương, họ chỉ đọc có 3 Kinh Kính Mừng mỗi ngày, và hàng tuần đi lễ một lần. Từ khi đi hành hương Medjugorje về thì họ đi lễ mỗi ngày và lần Chuỗi Mân Côi nhiều mà không biết mệt.

Họ còn thực hành việc ăn chay, giảm bớt và không xem TV và phim bộ, giảm nghe radio và không đi mua sắm hàng hóa nữa.

Có người chăm chỉ đọc kinh hàng ngày để dâng lời cầu nguyện chỉ cho các linh hồn ở luyện ngục và cho những người tội lỗi được ơn hoán cải.

Họ đi chầu Chúa Thánh Thể hàng tuần. Họ lập các nhóm cầu nguyện Mân Côi. Họ đổi mới trong chiều hướng tốt, khiến cho ai cũng thấy được sự biến đổi ấy. Điều quan trọng là họ đểu muốn trở lại thăm Đức Mẹ Maria tại Medjugorje nhiều lần nữa.


2. Ơn chữa lành phần xác:


Chi Hiếu Phan ở San Diego đã ghi danh đi hành hương trong chuyến ấy, nhưng trước khi đi 5 ngày, em trai của chị Hiếu tên là anh Lễ Phan thình lình bị bịnh tai biến mạch máu não(stroke). Anh ấy bị bất tỉnh 4 ngày và 3 đêm liên tiếp. Chị Hiếu lo lắng lắm nên chị cùng gia đình quỳ cầu nguyện cho anh Lễ được tỉnh lại. Cả nhà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và xin dâng người em đang nằm mê man trên giường bịnh lên Chúa, để tuỳ theo Thánh ý Chúa định đoạt.

Mặt khác, chị Hiếu gọi điện thoại xin nhóm cầu nguyện của chúng tôi cầu nguyện cho em trai chị sớm hết bịnh. Lòng chị băn khoăn vì không nỡ để em bất tỉnh trên giường bịnh mà đi hành hương. Và Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của mọi người: Vào ngày 22/4/04, anh Lễ tỉnh lại và nhận biết những người ở chung quanh anh. Một tuần lễ sau, khi chị Hiếu đang còn ở Medjugorje, Nam Tư thì anh Lễ đã xuống giường đi lại và tập vật lý trị liệu ngày 2/5/04. Đây phải kể là ơn chữa lành đặc biệt vì những người bị bịnh stroke thì họ thường bị liệt hay tàn tật.

Sau này, vào tháng 10, năm 2006, chính anh Lễ đã đi hành hương với nhóm thứ 12 của chúng tôi để tạ ơn Mẹ Maria tại Medjugorje. Mẹ đã ban thêm nhiều ơn lạ lùng cho anh Lễ.

3. Chúa và Mẹ Maria chữa lành cho con gái và cháu ngoại:

Bà Vũ thị Lụa đi hành hương để cầu nguyện cho cô con gái đang bị bình trầm cảm.
Cô này bỏ học, luôn âu sầu và buồn bã. Còn cháu ngoại của bà thì cứ ăn vào là bị ói mửa.

Khi bà Lụa đi hành hương về thì con bà trở nên vui vẻ, cháu bà hết bịnh ói. Con gái bà còn được nhận vào một trường đại học ở gần nhà, mà trước đó, họ đã từ chối không chịu nhận cho cô vào học.

4. Con trai được giảm hạn tù:

Con trai bà Lưu bị kết án 33 năm tù. Bà đi hành hương cầu nguyện cho con trai một cách sốt sắng. Sau đó, con trai bà báo tin là cháu sắp được thả về.
Quả thật, con bà Lưu chỉ ở tù có 9 năm rồi được thả ra. Bà Lưu cảm tạ Mẹ Maria đã giúp cho con bà.

5. Gia đình trở nên sốt sắng sau khi người mẹ đi hành hương về:

Bà Liên Nguyễn gọi điện thoại báo tin cho chúng tôi rằng từ khi bà đi hành hương Medjugorje về thì gia đình bà sốt sắng hẳn lên, vì họ cùng đọc kinh Mân Côi chung. Riêng người con trai của bà Liên thì trong lúc đọc kinh, cháu được ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm ngát. Cháu vui mừng khoe với gia đình và bạn bè. Từ đó, cả nhà siêng năng đọc kinh và tham dự Thánh lễ thường xuyên. Bà Liên tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã biến đổi gia đình bà.

Kim Hà, 23/6/07-2021