Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 61)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 91)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 203)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 112)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 71)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4565: 40 NĂM HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE #24

Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 645)
medu7CN 4565: 40 NĂM HIỆN RA TẠI MEDJUGORJE #24

-NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA (1981-2021).
XIN HÃY CẦU NGUYỆN!

1. Tôi sẽ tiếp tục đăng những bài cảm nghiệm thật của những nhóm hành hương đi Medjugorje để làm chứng cho sự hiện ra của Đức Mẹ tại đó và vinh danh Mẹ. Mẹ đã thương nhân loại nên ở lại Medjugorje suốt 40 năm dài cho đến nay.

2. Vì tôi không còn sức khoẻ để tổ chức hành hương Medjugorje mà đưa mọi người đến với Đức Mẹ nhưng tôi xin có một lời khuyên rằng:
"Nếu ai có điều kiện thì xin hãy đến hành hương một lần tại đó để được hưởng phúc Thiên Đàng."

3. Có một người khách hành hương đã nói với tôi: 
"Gia đình tôi siêng năng đến Medjugorje thường xuyên để được hưởng hạnh phúc Thiên đàng ngay trên thế gian. Ta Ơn Chúa và Mẹ Maria!”

4. Ở đó có hiện tượng Mặt Trời Quay xẩy ra thường xuyên. Hiện tượng Mặt Trời quay là thường xuyên xẩy ra. Các nhóm hành hương của chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều lần. Chị Huỳnh Mai chụp lại và cho tôi xem hình. Cảnh mặt trời cũng các cây là quay trông rất rõ rệt.

5. Có nhiều hiện tượng siêu nhiên lạ lùng khác, chẳng hạn như tượng Chúa Giê su Phục Sinh chẩy nước ở phần đùi của Chúa. Người ta hứng nước từ đùi Chúa đem về nhà. 

6. Khi ở Medjugorje, hễ khi nào mình nói đúng theo Ý Mẹ thì lập tức có hương hoa hồng ngào ngạt bay lên. Tôi đã có cảm nghiệm ấy nhiều lần.

7. Anh Long, một nhạc sĩ VN khi ở Medjugorje, anh đàn hát mấy bản nhạc đời và nhái lời của các nhạc sĩ khác để giúp vui trong bữa ăn tối. Ngay lập tức, cái máy thâu video của anh ngừng, không làm việc nữa. Anh biết là mình có lỗi nên vội vàng xin lỗi Đức Mẹ. Sau đó thì máy làm việc lại.

8. Sau nhà thờ St. James có thánh tượng của một vị thánh người nước Croatia, đôi mắt Ngài thường chuyển động làm cho người ta cảm thấy ngài đang sống động. Cô hướng dẫn viên du lịch Ana khuyên rằng:

"Trước khi đi xưng tội thì hãy lại trước tượng ngài để cầu xin ơn hoán cải. Ngài vốn là một vị linh mục thánh thiện của nước này. Mỗi ngày ngài ngồi toà Giải tội có khi lên đến 18 tiếng đồng hồ mỗi ngày."

9. Cô Như Tâm, San Jose  đi trong nhóm của chúng tôi, khi cô đang ngồi đọc kinh với cả nhóm ở chân đồi Podbrdo, cô nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra trong khi cả nhóm không thấy Mẹ.


10. Anh Hoàng, ở San Diego, khi anh vừa bước chân đến Medjugorje thì Đức Mẹ hiện ra với anh và bảo:
"Sao  bây giờ con mới đến? Mẹ hằng chờ đợi con bao nhiêu lâu rồi."
 Thế là anh khóc lên sung sướng. 

Kim Hà ghi chép, 9/4/2021