Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 15)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 52)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 221)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

“Con biết Đức Mẹ là người Mẹ chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời, và con thuờng cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho con và gia đình con.

Con trai của con bị lường gạt nên phải đi tù. Con so sánh hoàn cảnh của cháu cũng như hoàn cảnh của Chúa Giêsu: bị đánh đập và bị giam cầm.

Trước ngày con đi hành hương thì biết con trai của con bị kết án 33 năm tù. Con nóng lòng đến cầu nguyện với Mẹ Maria ở Medjugorje, vì con biết Mẹ thông cảm với các bà mẹ đau khổ của trần gian. Ngoài ra vì con có bịnh đau cổ và đau đầu, nên con đến để xin Mẹ chữa bịnh cho con.

Vào ngày mùng 2 hàng tháng là ngày Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana. Sau khi Mẹ hiện ra rồi, thì mọi người xúm nhau tới để hôn Thánh Tượng của Mẹ. Con cũng đến để hôn Thánh tượng của Mẹ. Người ta định đưa tượng Mẹ đi nên con chỉ kịp hôn ở phía sau tượng Mẹ.

Khi hôn Đức Mẹ xong thì con bị té ngửa trên bục gỗ. Đầu cổ con bắt đầu lắc mạnh và lắc không ngừng nghỉ. Nếu không có ơn lành của Mẹ thì chắc là các xương đầu và xương cổ đã gẫy vụn ra rồi vì cổ con lắc lia lịa. Con mừng rỡ vô cùng vì sau đó, con hết đau cổ. 

Trong thời gian ở bên Medjugorje, con còn được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Linh nhiều lần. Con cứ té ngã hoài, khi được linh mục chúc lành là con lại té ngã. Có lúc con thấy bóng dáng của Đức Mẹ hiện ra với con. Con vui mừng tạ ơn Mẹ.

Khi con đi hành hương về nhà thì con trai của con báo tin là cháu sắp được thả ra khỏi nhà tù rồi.

Ngày 13 tháng 4 năm ấy, con đi cầu nguyện ở vùng sa mạc của California, ở nơi gọi là Our Lady of the Rock (Đức Mẹ Sa Mạc) gần vùng Bakersfield.

Ngày hôm sau, 14 tháng 4, con trai của con được thả ra khỏi tù. Tính ra cháu chỉ bị tù có 9 năm thay vì 33 năm như đã xử. Quả là một phép lạ mà Mẹ ban cho con trai con. Con tạ ơn lòng Mẹ thương gia đình của con.

Khi cháu về, con muốn đem đại gia đình của con gồm 3 đứa con trai qua tiểu bang Arizona làm ăn để xa lánh các bạn bè xấu. Con đã chuẩn bị mua cửa tiệm cho các cháu ở đấy rồi. Lòng con chỉ muốn ra khỏi vùng California này, nhưng cuối cùng việc sang tiệm gặp trở ngại. Con đành mua tiệm ở vùng này cho con trai con làm ăn. 

Tạ ơn Chúa, con trai của con biết đi dự lễ mỗi 6 giờ 30 sáng Chúa Nhật. Sau đó, cháu ra mua đồ ăn để ủng hộ cho việc gây quỹ của đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Cháu còn đến viếng Hang Đá Đức Mẹ và cầu nguyện. Cháu cũng biết giúp đỡ những kẻ đau khổ chung quanh.

Chúa thương mẹ con của con quá sức. Cửa tiệm lúc trước họ làm ăn thì ế ẩm, vậy mà khi con của con làm thì lại có đông khách và bán đắt hàng.

Con chỉ biết cúi đầu tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cái đầu và cái cổ cho con. Mẹ ban cho con trai con được ra tù sớm hơn thời hạn mà tòa kết án (9 năm thay vì 33 năm.). Mẹ lại chúc lành cho cửa tiệm của con trai con để cháu có thể làm lại cuộc đời. Xin muôn đời tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Kim Hà ghi chép