Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 83)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 59)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 89)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Wednesday, April 7, 20212:14 PM(View: 306)

Copy of Carmelo pics 031CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Đây là cảm nghiệm của Kim Hà:

“Tôi nhớ vào khoảng tháng 10, năm 1998, khi chị bạn của tôi là chị Loan đi hành hương tại vùng linh địa Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư về thì chị tặng cho tôi một chuỗi tràng hạt bằng gỗ có mầu xanh lá cây. Tôi rất cảm động và trân quý chuỗi tràng hạt ấy. Người ta thường làm chứng rằng bất kỳ món quà nào được đem về từ vùng linh địa Medjugorje, Nam Tư thì đều có tác dụng ban ơn hoán cài và chữa lành đến cho người nhận. Tôi hoàn toàn đồng ý với lời chứng ấy.

Kể từ khi dùng chuỗi tràng hạt này để cầu nguyện thì tôi đâm ra say mê cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Rồi không hiểu vì sao mà chuỗi tràng hạt ấy mất đi đàng nào làm cho tôi tiếc ngẩn ngơ. Cũng nhờ cầu nguyện với tràng hạt ấy mà chúng tôi quyết định đi hành hương Medjugore vào tháng 5 năm 1999 dù lúc ấy tình hình chiến sự đang sôi động ở nước Bosnia/Herzegovina.


Trước đó, khi đi làm hàng ngày mà phải lái xe đi đường xa, tôi thường vặn radio ở trong xe hơi lên để nghe các chương trình phát thanh Tin Lành bằng tiếng Anh. Phải công nhận là các mục sư Tin Lành giảng rất hay và gây niềm cảm hứng. Có thể vì họ đọc Thánh Kinh nhiều nên được Chúa Thánh Linh xức dầu.

Sau khi nhận được tràng chuỗi ấy thì tôi chỉ chăm chú lần chuỗi và đọc kinh Mân Côi mà không còn nghe các chương trình phát thanh Tin Lành nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 1998, ở thành phố Irvine, California có một Đại Hội Hòa Bình Medjugorje, Nam Tư (Medjugojre Peace Conference) diễn ra trong 3 ngày cuối tuần.

Vợ chồng tôi cùng đi tham dự với mấy người bạn. Chúng tôi may mắn được nghe hai lời cảm nghiệm của cặp vợ chồng Nancy và Patrick Latta. Cảm nghiệm hoán cải của họ đã làm cho tôi xúc động đến rơi lệ. 

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đấy. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình yêu mến Đức Mẹ Maria nhiều hơn trước. Tại Đại Hội ấy, chúng tôi mua một số sách viết về Medjugorje, Nam Tư. Tôi cảm thấy thích thú khi đọc những cuốn sách ấy. Vi thế, tôi bèn quyết định dịch thuật một số sách ấy sang Việt ngữ ngay lập tức. Một số sách mà tôi dịch vẫn còn được đăng trên mục Sách Online ở www.memaria.org và www.memaria.net.

Và ngay lúc ấy, ơn lành của Mẹ tuôn đổ xuống chan hoà trên tôi qua các thị kiến hầu tôi có thể thực hiện những gì mà Mẹ mong muốn. Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ ra đời vào tháng 11 năm 1998 và còn mãi cho đến nay, gần được 23 năm. Có hai trang nhà cũng được ra đời kể từ năm 1999 đến nay. Mẹ gừi tới cho tôi hai người webmasters rất tài giỏi tuyệt vời và ngoan đạo. Đó là anh Dr. Việt Bùi và anh Đông Quốc Nguyễn. Xin tạ ơn Mẹ Hiền và cám ơn hai anh. 
  

Trong Thánh Kinh Cựu Ước, ngôn sứ Joel  nói về  Lời Chúa, và sách Công Vụ Tông Đồ (2 :17-18) đã nói như sau:

“Thiên Chúa phán:

"Trong những ngày cuối cùng, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm, con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, Thanh niên sẽ thấy thị kiến, Bô lão sẽ được báo mộng. Trong những ngày đó, Ta cũng sẽ đổ Thần  Khí Ta cả trên tôi nam tớ nữ của Ta, và chúng sẽ trở thành ngôn sứ.”


Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Khi Chúa muốn thì sỏi đá cũng phải lên tiếng. Con vốn là một dụng cụ thô sơ và bất tài mà vẫn được Chúa sử dụng cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Con luôn cảm tạ, tri ân và xin vâng Lời Chúa. Amen. 
 

Kim Hà, 7/4/2021