Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 15)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 52)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4552: NGƯỜI ĐIẾC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGORJE #12

Tuesday, April 6, 202112:38 AM(View: 192)

medu122CN 4552: NGƯỜI ĐIẾC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI MEDJUGORJE #12

NGUỒN: http: //www.medjugorjetoday.tv/2417/deaf-man-starts-hearing-in-medjugorje/

Ông Domenico Mascheri, 87 tuổi từ nước Ý đă phải đeo máy trợ thính từ thập niên 1970. Tuy nhiên trong một thánh lễ tại Medjugorje vào ngày 27 tháng 9 năm 2011 thì ông bỗng dưng được nghe bàì giảng của vị linh mục. Một tuần trõi qua mà bà vợ của ông vẫn chưa tin là bà không còn phải hét lên mỗi khi cần nói chuyện với chồng bà.

Dù suốt đời ông Domenico Mascheri đi dự thánh lễ nhưng ông sẽ không bao giờ quên được một thánh lễ ngoài trời mà ông đã tham dự vào ngày 27 tháng 9 vừa qua vì ông thình lình nghe được tiếng vị linh mục. Ông kể:
 
“Chúng tôi đến đền thánh Medjugorje vào ngày Chúa Nhật 25 tháng 9 năm 2011. Ngày hôm sau tôi mới biết là mình làm mất cục pin của máy trợ thính.

Thế là tôi không còn nghe được gì nữa và tôi phải nhìn người khác nói mà không nghe được gì cả.

“Tôi gọi điện thoại về cho bà vợ của tôi ở nhà nhưng tôi không thể nói chuyện với vợ tôi. Và tôi không thể tìm được pin cho máy nghe, thể là tôi tiếp tục cuộc hành hương với sự điếc lác của mình. 

Hai ngày sau đó, tôi leo lên đồi Hiện Ra với cây gậy trong tay. Đến buổi chiều, tôi đi lễ lúc 6 giờ cùng với 5 người trong nhóm. Tôi dự lễ ngoài trời và ngồi ở hàng ghế nhưng chẳng nghe được một tí gì cả.

Tôi cầu nguyện xin Chúa cho  tôi nghe được tiếng vị linh mục. Đột nhiên, tôi nghe rõ tiếng ngài mà không cần máy trợ thính. Tôi bắt đầu khóc nhưng tôi chưa có đủ can đảm nói với những người bạn trong nhóm.

Trong bữa ăn tối, tôi nói to với mọi người rằng tôi đã tìm ra cục pin. Khi họ hỏi tôi tìm được cục pin ở đâu thì tôi nói nó rơi xuống từ Thiên Đàng.

Ngay lập tức mọi người hiểu liền, họ đứng lên ôm hôn tôi và cả nhóm vui mừng. Chúng tôi trở về nhà vào ngày thứ Năm và vợ tôi không thể tin được vì bà đã từng phải hét to khi nói chuyện với tôi trong 40 năm qua.

Đối với tôi thì đó là một phép lạ nhưng cần có bác sĩ và những vị tu sĩ chứng thực. Tôi chỉ biết rằng sau 40 năm đau khổ, tôi không còn cần máy trợ thính nữa. Tôi cũng không còn phải làm những cuộc thử nghiệm nữa.

Thế là một đời sống đức tin được nẩy nở tại một buổi chiều ở Medjugorje. Khi còn là một trẻ nhỏ, tôi đã có lòng sùng kính Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và các thánh. Tôi có một cuộc sống phiêu lưu và luôn có một đức tin vững mạnh. Tôi luôn được xem những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Medjugorje trên TV và luôn ao ước được đến đó. Ngay từ buổi ban đầu khi nghe về các phép lạ của Medjugorje thì tôi đã mong ước được đến hành hương tại Medjugorje.”

“Tôi cảm thấy mình như trẻ trung hẳn ra, và gánh nặng của 87 năm trở đi nhẹ nhàng hơn.  Và tất cả những điều tốt đẹp ấy xẩy ra là nhờ ơn Đức Mẹ Maria.”

Kim Hà dịch ngày 5/4/2021