Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 0)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 5)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 60)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 90)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 202)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 111)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 70)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4549: THỊ KIẾN TẠI MEDJUGORJE #9

Monday, April 5, 20211:38 PM(View: 214)
angelCN 4549: THỊ KIẾN TẠI MEDJUGORJE #9

Trong chuyến đi hanh hương đầu tiên đến Medjugorje của chúng tôi vào đúng ngày Lễ Thăng Thiên năm 1999 thì đã có một số chuyện lạ xẩy ra cho gia đình chúng tôi:

1. Vào đúng ngày Thứ Năm Lễ Thăng Thiên, tôi đi dự Lễ buổi sáng ở nhà thờ chính. Trong buổi Lễ, tôi tình cờ nhìn qua tượng Đức Mẹ Lộ Đức ở phía bên phải của Cung Thánh.

Bỗng dưng tôi thấy một thị kiến hình ảnh Đức Mẹ mặc áo choàng hoàn toàn mầu trắng chứ không có màu hơi xanh như tượng Mẹ ấy. Mẹ quay sang một người con gái nhỏ đang quỳ và Mẹ đặt một triều thiên vàng trên đầu người con gái ấy. Tôi giật mình nghĩ thầm:
"Tại sao Mẹ lại cho con thấy hiện tượng thánh Bernadette của Lộ Đức?"
Tôi cảm thấy Mẹ nói với tôi:
"Con hãy làm việc cho Mẹ đi. Mẹ hứa sẽ ban cho con một triều thiên vàng."

Lòng tôi rộn ràng, xúc động và vui mừng. Nước mắt cứ ứa ra như dòng sông. Mẹ ơi, xin Mẹ hướng dẫn và chúc phúc cho con để con luôn hoàn thành tốt mục vụ truyền thông đại chúng và rao truyền các thông điệp và ơn lành của Mẹ tại Medjugorje ạ.

2. Mẹ tôi cùng đi trong chuyến ấy. Mẹ tôi nằm mơ thấy mình bị rớt xuống dòng sông. Khi mẹ tôi chới với giữa dòng sông thì bỗng nhiên mẹ tôi thấy mình trở nên một đứa bé khoảng 1 tuổi. Chắc là Chúa muốn mẹ tôi trở nên bé nhỏ hơn.

Mẹ tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra ở nơi cây Thánh Giá Mầu Xanh khi bà và nhóm chúng tôi đến đó cầu nguyện. Bà run rẩy và chẩy nước mắt khóc ròng.

3. Chồng tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra thành một luồng ánh sáng. Anh ngạc nhiên quá nên la lớn lên và vui mừng tạ ơn Mẹ.

Trước khi trở về Mỹ, nhóm chúng tôi gồm 4 người phụ nữ đến quỳ trước tượng Đức Mẹ ở trước nhà thờ mà khóc chia tay và xin Mẹ chúc phúc. Chúng tôi quyến luyến vùng trời Thiên Đàng này mà không muốn đi về.

Lúc đó khoảng 2:00 giờ sáng. Bỗng có 3 người con gái ở đâu đi tới và quỳ chung với chúng tôi để cùng cầu nguyện rồi họ lặng lẽ rời đi nhẹ nhàng và không có một tiếng động. Chúng tôi nghĩ rằng đó là 3 vị thiên thần đến cầu nguyện chung với nhóm chúng tôi. Chứ người thường thì ai mà đi lang thang trong lúc mới có 2:00 giờ sáng? Tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và các vị Thiên Thần. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021
No photo description available.