Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Monday, April 5, 20211:07 PM(View: 181)
vicka3CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Tôi vẫn thường thấy cô Như trong các Thánh Lễ hàng ngày ở nhà thờ Thánh Linh nhưng rồi ai cũng bận rộn đi về nên ít nói chuyện với nhau.

Sáng nay tôi hỏi thăm cô Như về tình trạng con của cô bị tai nạn đã bớt chưa. Cô Như trả lời là cháu đã đi lại được. Cô nói việc con của mình mà được chữa lành cũng là một ơn rất lạ mà Chúa ban cho. Cô hứa sẽ có ngày làm chứng cho Chúa.

Cô nói là:
"Con có đọc những bài cảm nghiệm của cô vừa viết trên FB. Con rất thích và muốn đi hành hương Medjugorje với cô lần nữa. Lần này con sẽ đưa cả gia đình đi luôn."

Tôi cười bảo:
"Chắc còn lâu mình mới đi hành hương được. Dù mình được chích ngừa COVID 19 rồi nhưng nhiều người ở các nước Âu Châu chưa được chích ngừa nên mình chưa đi hành hương Âu Châu được đâu. Vả lại, cô đã già rồi, không còn sức khoẻ để đi mấy chuyến máy bay lâu dài đâu. Tổ chức hành hương luôn vất vả vì phải lo nhiều việc quá!"

Cô Như trả lời:
"Con chỉ muốn đi hành hương với cô thôi. Lần trước con đi với cô vào năm 2015, lúc đến Assissi thì cả xe bus của nhóm mình đã thấy hiện tượng Mặt Trời quay. Con vui mừng quá chừng. Con rất thích bầu không khí ở Medjugorje vì rất là linh thiêng. Mấy câu chuyện cảm nghiệm mà cô kể thì con cũng được nghe mấy người trong nhóm kể rồi. Con cảm thấy hào hứng quá chừng. Mình đi nữa nhé cô!"

"Con được thấy nhiều thị kiến, cả những thị kiến về vị linh mục linh hướng của nhóm mình nữa. Ước gì nhóm mình luôn được Đức Mẹ chúc phúc lành. Cô đừng nói là mình già, nhiều khi Chúa muốn cô đem người ta tới với Chúa và Mẹ thì sao?"

Lòng tôi cũng rộn ràng. Lần chót mà tôi đến viếng Mẹ Medjugorje là vào năm 2017, đó là lần đi hành hương Âu Châu chung với nhóm hành hương của cô Kim Đào.

Tuy nhiên, khi tôi tổ chức đi hành hương thì tôi luôn muốn làm việc chung với cô hướng dẫn viên du lịch Ana. Cô ta luôn vận động để nhóm chúng tôi được gặp mặt cô thị nhân Vicka. Rồi cô Vicka luôn đặt tay cầu nguyện cho toàn nhóm hành hương của chúng tôi. Vì thế có quen biết thì vẫn có lợi ích hơn, dù là lợi ích thiêng liêng.

Lạy Chúa, con đến để thực thi Ý Chúa. Xin cho con luôn là khí cụ bình an và yêu thương của Chúa và Mẹ. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021

(Hình cô thị nhân Vicka đang đứng nói về các thông điệp của Đức Mẹ Maria ở vùng Medjugorje. Ánh sáng Chúa bao trùm cả người cô thị nhân này.)
May be an image of one or more people, people standing, tree and outdoors