Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 118)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4546: THỊ KIẾN ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE #6

Sunday, April 4, 202111:23 PM(View: 208)

melv

CN 4546: THỊ KIẾN ĐỨC MẸ TẠI MEDJUGORJE #6

Nhóm hành hương Radio Giờ Của Mẹ của chúng tôi đi hành hương Medjugorje vào tháng 9 năm 2003.

Khi vừa đến Medjugorje thì có một nhóm nhỏ gồm 5 người bạn với nhau xin tôi cho họ lên Núi Thánh Krizevac vào đêm đầu tiên. Tuy là năm người nhưng chỉ có hai người trong nhóm được thị kiến Đức Mẹ Maria vào đêm hôm ấy. Đó là chị Lành Đoàn và chị Mindy Võ. Cả hai người ấy mừng vui và kể lại cho mọi người nghe.

Từ đó trở đi, mỗi lần đi hành hương và leo núi Thánh Krizevac, tôi lại được dịp kể cho những người hành hương khác nghe.

Điều đặc biệt nhất là Đức Mẹ Maria hiện ra với hai chị này qua tước hiệu Thánh Mẫu La Vang vì Mẹ mặc áo dài khăn đống. Lúc đó là cả nhóm đang đi đàng thánh giá, chặng đường thứ 9.

Còn 3 người đi chung với họ thì không thấy Mẹ. Tuy nhiên một anh tên Phi ở trong nhóm 5 người ấy cầu xin Mẹ để cho anh quay video thấy hình Mẹ. Khi về nhà, anh nhìn thấy hình ảnh của Mẹ hiện ra trong cuốn phim video của anh ấy.

Lúc đó 2 chị kia thấy Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng. Mẹ đứng im lặng nhìn cả nhóm cầu nguyện đến 4 chuỗi Mân Côi trong đêm tháng 9 năm 2003 ấy. Mẹ không hiện ra với tước hiệu Đức Mẹ Medjugorje. Vì khuya gần về sáng nên hai chị đã được xem thấy Mẹ phải xin phép Mẹ cho họ về phòng trọ ngủ và nghỉ ngơi.

Mấy tháng sau đó, khi chúng tôi tổ chức thêm nhóm hành hương Medjugorje khác vào tháng 4 năm 2004 thì có chị Ngọc Nguyễn, một cư dân ở tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ, đi trong nhóm hành hương Medjugorje năm 2004. Nhóm ấy có mời cha Bằng, vị linh mục linh hướng của nhóm chúng tôi được cha Jozo Zovko (cựu linh mục chính xứ của Medjugorje khi Đức Mẹ Maria hiện ra vào tháng 6 năm 1981) tặng cho một cuốn băng video về Đức Mẹ Medjugorje.

Chị Ngọc đã chia sẻ cảm nghiệm với nhóm và khi về đến Mỹ, chị còn email kể chuyện thêm cho chúng tôi nghe. Đây là email của chị Ngọc đề ngày 7 tháng 6 năm 2004 mà tôi tình cờ tìm lại được sau hơn 6 năm sau:

“Sau khi từ Medjugorje về, tôi được gặp một bà thị nhân người Mỹ và tôi kể cho bà ấy nghe về sự kiện nhóm hành hương người VN của chúng ta được thấy Đức Mẹ Maria ở chặng đàng thứ 9 trên núi Krizevac, Medjugorje. Rồi tôi tặng cho bà ấy về cái video do anh Phi Nguyễn trong nhóm đã quay phim trong lúc Mẹ hiện ra. Sau đấy, bà gửi tặng cho tôi một video của bà.

Bà này được ơn locution, tức là được Đức Mẹ Maria nói trong đầu của bà. Bà hỏi Đức Mẹ Maria xem những hình ảnh trong video mà tôi gửi cho bà có phải là do Mẹ hiện ra hay không thì Mẹ trả lời bà ấy như sau:

“Để trả lời câu hỏi của con, hỡi con, Mẹ đã tỏ sự hiện diện của Mẹ cho nhóm người khiêm nhường đã yêu thương Mẹ và kính trọng Mẹ và là những người con luôn đi theo Mẹ. Điều này làm cho Chúa Giêsu Con Mẹ rất vui lòng. Các con nhỏ bé ơi, sự hy sinh của họ (nhóm hành hương của chúng tôi) làm cho Mẹ vui lòng.

Bà Mỹ hỏi Mẹ tiếp:

“Thưa Mẹ, xin Mẹ ban cho con một lời gì để họ biết là con không bịa đặt.”

Đức Mẹ Maria đáp lời:

“Các con của Mẹ biết kính sợ Chúa. Các con cái trung thành của Mẹ cảm nhận sự hiện diện của Mẹ khi họ nhận được các ơn lành của Mẹ.”

Ngoài ra, chị Ngọc còn được nhìn thấy Thánh Tâm Chúa Giêsu trong Mặt Nhật khi nhóm chúng tôi đi chầu Chúa Thánh Thể hầu như mỗi đêm.

Tạ ơn Chúa và Tạ ơn Đức Mẹ Medjugorje. Con kính xin Mẹ Medjugorje ban ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Mẹ từ Medjugorje cho tất cả những ai đang đọc cảm nghiệm này. Xin Mẹ an ủi, bảo vệ và cứu giúp gia đình chúng con để chúng con được sống trong sự quan phòng của Thiên Chúa và trong tình yêu Từ Mẫu của Mẹ. Xin Mẹ ban cho chúng con được đặc ân sống thánh và chết lành trong tay Mẹ. Amen.

Sau đó, một chị tên Dung nhờ tôi xin với cha xứ của Medjugorje để cho chị được đặt một tượng Đức Mẹ La Vang VN ở chặng đường thứ 9 này làm kỷ niệm nhưng cha xứ không cho. Ngài lý luận rằng hễ ai nhìn thấy Mẹ đều muốn đặt tượng nơi ấy để đánh dấu kỷ niệm thì núi ở Medjugorje sẽ không còn đủ nơi để đặt tượng nữa.
Kim Hà, 26/8/2010-2021

May be an image of outdoors