Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4544: ĐƯỢC ĐỨC MẸ DẪN BAY TỪ NÚI VỀ NHÀ THỜ #4

Sunday, April 4, 20219:17 PM(View: 285)

medjuCN 4544: ĐƯỢC ĐỨC MẸ DẪN BAY TỪ NÚI VỀ NHÀ THỜ #4

LNĐ: Chuyện khó tin nhưng đã thực sự xẩy ra tại Medjugorje trong nhóm hành hương của tôi:

Một phụ nữ tên Anna (tên giả) và các bạn của cô đi từ tiểu bang Texas và gia nhập trong nhóm hành hương của tôi. Cô Anna là người có rất nhiều bịnh.

Hôm đó, tôi đưa cả nhóm leo núi Thánh Krizevac. Khi đến đỉnh nủi thì mọi người thì thầm cầu nguyện riêng. Sau đó, ai muốn ở lại cầu nguyện tiếp thì chọn thêm 3 người bạn đồng hành để ở lại trên núi lâu hơn. Ai muốn về sớm thì tìm 3 người bạn mà đi taxi về nhà trọ. Sở dĩ mỗi nhóm cần có 4 người để cùng đi xe taxi về cho đỡ tốn tiền xe.

Tối hôm ấy, cô Anna kể cảm nghiệm cho cả nhóm nghe trong sự run rẩy và sợ hãi của cô:

"Em và các bạn em cùng đi xuống núi, tay em còn cầm tràng hạt để vừa đi, vừa đọc kinh. Bỗng dưng, em thấy có một nữ tu mặc tu phục mầu trắng ra dấu cho em đi theo bà. Bà cứ đi trước mặt em. Lúc đó, em không hiểu tại sao mà thấy mình bay chứ không bước đi xuống núi. Em lo lắng nhưng cứ nhắm mắt mà bay. Vị nữ tu ấy đưa em đi thăm một số nghĩa địa. Em thấy người ta mặc đồ theo kiểu cổ xưa. Họ ngồi trong cái xe tang cũng theo kiểu cổ xưa. Em cứ đi theo bà ta.

Cuối cùng khi mở mắt ra, em thấy mình đã ở trước sân nhà thờ rồi. Có nghĩa là bà ta đã đưa em về tận nhà thờ mà không phải đi xe taxi nữa. Khoảng cách từ núi đến nhà thở cũng phải là 2 cây số. Lúc về đến nhà thờ thì em không còn thấy vị nữ tu ấy nữa. Em quá sức sợ hãi nên vừa đi về nhà trọ mà vừa run. Về đến nhà trọ, em vội vàng lên phòng và đắp mấy cái mền mà vẫn run."

Trong nhóm của tôi còn có một phụ nữ khác. Cô ấy không tin về các sự lạ. Cô có vẻ nghi ngờ khi nghe người này, người kia kể về chuyện gặp Mẹ, gặp Chúa trên Núi Thánh. Hôm ấy, cô leo núi với nhóm, trong lòng bán tín bán nghi. Cô nhủ lòng:

"Ôi toàn là chuyện bịa đặt, Chúa và Mẹ đâu có rảnh mà hiện ra nơi này? Nếu Chúa cho con thấy thì con mới tin. "

Thế rồi cô được nhìn thấy Chúa Giesu trên núi Thánh Krizevac đó. Chúa mỉm cười với cô. Cô kể cảm nghiệm cho nhóm và cứ ân hận mãi về sự kém đức tin của mình.

Kim Hà, 4/4/2021