Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 119)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 50)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 51)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 56)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4523: ÔI COVID 19

Thursday, March 18, 20217:25 PM(View: 304)
corona4CN 4523: ÔI COVID 19

Chuyến đi cuối cùng về Việt Nam thăm gia đình của chúng tôi đã được tròn 4 năm. Bây giờ có nhớ nhà, nhớ gia đình mà về thăm Việt Nam thì thật là khó khăn và nhiêu khê. Chưa bao giờ xẩy ra tình trạng thê thảm như khi có vụ COVID 19 này.

Có những người có tang cha mẹ mà không về tham dự tang lễ được. Nhiều người trong gia đình có đám cưới cũng không thể về được.

Sau khi nhận được nhiều ý kiến và đốc thúc của các chuyên gia y tế, kinh tế… thủ tướng CSVN đã yêu cầu giới hữu trách nghiên cứu áp dụng “sổ thông hành vaccine,” để mở lại đường bay quốc tế.

Các con chúng tôi rất muốn đi chơi nhưng vẫn còn ngán ngại ngồi trên máy bay chật hẹp, dễ lây lan bịnh đại dịch.

Còn vợ chồng tôi, cả ngày cứ quanh quẩn ở trong nhà. Thấy đời buồn phiền và u sầu hơn. Tại sao mà buồn thảm thế nhỉ. Hết nằm lại ngồi, hết lên mạng, đọc kinh cầu nguyện lại ra tủ lạnh tìm đồ ăn. Nhớ con cháu, nhớ bạn bè mà không dám đến thăm, sợ người ta không tiếp.

Lên mạng thì thấy toàn tin tức xấu. Nghe radio thì toàn là quảng cáo. Vặn TV thì đủ mọi tin dữ...

Đã thế, ngày nào cũng nghe đến vụ ở Miến Điện khi quân đội bắn chết người biểu tình.

Tại Mỹ, người ta bắn giết, tấn công và đánh đập người gốc Á Châu hàng ngày ở khắp nơi, gây lên một làn sóng lo âu và bất an.

Mới đây ở tiểu bang Georgia, một người đàn ông 21 tuổi đã bắn chết một lúc 6 phụ nữ Á Châu, trong đó có 4 nạn nhân là người Nam Hàn. Hắn còn giết 2 người da trắng nữa. Tổng cộng là 8 người. Thật là hãi hùng!

Tổng Thống Joe Biden ra lệnh Tòa Bạch Ốc và các tòa nhà của liên bang treo cờ rủ hôm Thứ Năm, 18 Tháng Ba, sau vụ bắn chết tám người tại ba tiệm massage ở Atlanta, Georgia. Theo đài CBS, Tổng Thống Biden ra lệnh treo cờ rủ cho đến lúc mặt trời lặn ngày Thứ Hai, 22 Tháng Ba, để “tưởng nhớ các nạn nhân của vụ bạo lực vô nghĩa này.”

Theo lịch trình của www.othena.com thì đã có 966,293 người ghi danh. Đã chích cho 514,178. Đã cho hẹn được 659,271.

Một người bạn FB chia sẻ:

"Chồng của người bạn học chết mà không chôn được, phải chờ hơn một tháng nghĩa trang mới giải quyết. Thật đáng buồn. Em cũng chỉ chia buồn trên phone, không dám đi thăm."

"Lâu rồi em cũng không thăm các anh chị của em (dù ai cũng chích ngừa rồi). Mọi người như bị tù, giam lỏng trong nhà. May là ở Mỹ, nhà ai cũng có sân vườn để ra vào hít thở không khí..."

Hy vọng mọi người ở Mỹ sẽ được chích ngừa trước ngày Lễ Độc Lập 4/7/2021 để mọi người an tâm, để cuộc sống trở lại bình thường và người người vui vẻ và phấn khởi hơn.

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót chấm dứt vụ đại dịch này sớm để chúng con được trở lại cuộc sống bình an và vui vẻ. Amen.

Kim Hà, 18/3/2021
May be an image of text that says 'CORONAVIRUS WILL END SOON... IN JESUS NAME, AMEN! JOSHUA LUTZ REPPNFORCHRIST.COM'